banner CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH
GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN
Tư vấn ngay
Tại Việt Nam, với sự phát triển của Internet và công nghệ hiện đại quá trình giáo dục ngày càng phát triển đặc biệt là các mô hình giáo dục trực tuyến. Những mô hình học tập thông minh thông qua môi trường trực tuyến được phát triển mạnh mẽ. noi-dung-1

Giảng dạy trực tuyến hay còn gọi là E-learning là hình thức dạy học trên Internet. Nhiều nước trên thế giới đã áp dụng phương pháp dạy học trực tuyến rộng rãi. Theo một nghiên cứu của Cyber Universities, tại Singapore có khoảng 90% các trường đại học giảng dạy trực tuyến và con số này ở Mỹ là hơn 80%. Tại trường Đại học Hanyang (Hàn Quốc), con số sinh viên học trực tuyến gấp 5 lần so với học trực tiếp.

Đại dịch vô tình làm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang giảng dạy trực tuyến tại Việt Nam. Tuy nhiên các cán bộ, giáo viên, giảng viên nhà trường chưa được tập huấn hình thức dạy học mới, học sinh chưa chuẩn bị tâm thế, các công nghệ kỹ thuật, hạ tầng,…Và một trong những lý do đóng vai trò quan trọng không kém là phần mềm giảng dạy, ảnh hướng không nhỏ đến đến chất lượng dạy và học.

  • Nhà trường gặp khó khăn khi thao tác sử dụng?
  • Các dữ liệu không tập trung khó quản lý?
  • Kết nối không ổn định khi nhiều người tham gia lớp học?
Mắt Bão phối hợp với Microsoft
Hỗ trợ giảng dạy trực tuyến hiệu quả
Office 365 Education Dạy trực tuyến nhanh chóng, thao tác dễ dàng, quản lý hiệu quả
TÍCH HỢP TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNGimg-slide1Đầy đủ tính năng phù hợp cho công tác giảng dạy trực tuyến từ chia sẻ tài liệu, sao lưu, tìm kiếm, tạo lớp học trực tuyến, thuyết trình, quản lý…
TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢimg-slide2Tổ chức lớp học trực tuyến dễ dàng với ứng dụng Microsoft Teams. Giáo viên và học sinh đều có thể thao tác tham gia nhanh chóng.
AN TOÀN BẢO MẬTimg-slide3Các nội dung đào tạo trao đổi, quản lý của nhà trường được đảm bảo an toàn, bảo mật cao từ nền tảng của Microsoft.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍimg-slide4Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại và có thể dạy và học bất cứ nơi đâu. Sử dụng trên mọi thiết bị Windows, Android, IOS.
Tư vấn ngay
Tổ chức lớp học trực tuyến dễ dàng với Microsoft Teams
  • Số lượng tham gia lớp học lớn, lên tới 250 người.
  • Không giới hạn thời gian lớp học.
  • Giáo viên quản lý dễ dàng với xác thực 2 bước.
  • Không gian giảng dạy hiệu quả với các tính năng hỗ trợ chia sẻ bài giảng, trao đổi tài liệu, bài tập.

Đồng Hành Cùng Ngành Giáo Dục 63 Tỉnh Thành

Đối Tượng Sử Dụng
img-slide1Các trường trong khối Giáo dục Quốc Dân, không phân biệt công lập hay tư thục, quốc tế: cấp 1, 2, 3 & các trường cao đẳng, đại học, trên đại học. Hoạt động dưới sự cho phép của Phòng/Sở/Bộ GDDT.
img-slide2Các trường mẫu giáo, mầm non, nhà trẻ, không phân biệt công lập hay tư thục. Dạy và chăm sóc từ 10 trẻ trở lên. Hoạt động dưới sự cho phép của Phòng/Sở/Bộ GDDT.
img-slide3Các trường dạy nghề nằm trong hệ thống các trường nghề, hoạt động dưới sự cho phép Phòng/Sở/Bộ GDDT hoặc Bộ LĐTBXH.
img-slide4Các cơ quan điều hành, quản lý Giáo dục cấp Phòng/Sở/Bộ GDDT.
img-slide5Các thư viện phục vụ cộng đồng, hoạt động dưới sự cho phép của nhà nước, không phân biệt hoạt động bằng ngân sách công hay tư.Các thư viện phục vụ cộng đồng, hoạt động dưới sự cho phép của nhà nước, không phân biệt hoạt động bằng ngân sách công hay tư.
img-slide6Các bảo tàng hoạt động dưới sự cho phép của nhà nước, không phân biệt hoạt động bằng ngân sách công hay tư.
Đăng ký nhận tư vấn
Khu vực tư vấn:
office-365 Mắt Bão đối tác vàng của Microsoft tại Việt Nam