Hãy cùng chung tay

Hãy cùng chung tay

vì hàng nghìn trái tim bé nhỏ cần được khỏe mạnh

Tiếng cười hồn nhiên của trẻ thơ là tia nắng trong trẻo nhất sưởi ấm thể giới này. Nhưng ẩn sau những nụ cười ấy, có không ít những trái tim yếu ớt khao khát được đi học đi chơi. Căn bệnh tim bẩm sinh đã cướp đi ước mơ của biết bao trẻ nhỏ.

Hiểu về trái tim

Căn bệnh ấy không hẳn "ác nghiệt" nếu được điều trị sớm

Nhưng với gia cảnh bần hàn, miếng ăn còn không đủ thì số tiền phẫu thuật dù chỉ vài chục triệu đến trăm triệu thật ra là con số trong mơ.

Cái nghèo khổ của gia đình không khác gì án tử treo lơ lửng trên đầu đứa trẻ.

chúng ta làm được gì trong hoàn cảnh ấy

Hiểu về trái tim

Với mức đóng góp từ 5.000 đ tưởng chừng nhỏ mà không nhỏ.

Đối với một người, nó chỉ tương đương một buổi đi cà phê ăn uống. Nhưng nếu nhiều người chung tay thì con số ấy có thể cứu lấy một sinh linh.

Quỹ Hiểu Về Trái Tim đã hoạt động rất thành công dựa trên tiền đề ấy. Hàng ngàn trẻ em đã được phẫu thuật tim miễn phí từ những đóng góp của các mạnh thường quân.

Sự chung tay làm nên sức mạnh to lớn, đó
là điều đã được chứng thực.

quỹ hiễu về trái tim - điều kỳ tích có thật

Tháng 3/2012, Quỹ Hiểu Về Trái Tim

Tháng 3/2012, Quỹ Hiểu Về Trái Tim

chính thức được Bộ trưởng Bộ Nội Vụ quyết định cấp phép và phê duyệt điều lệ hoạt động. Hiểu Về Trái Tim chính thức trở thành Quỹ từ thiện quốc gia.

Đem đến kỳ tích cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Đến nay, Hiểu Về Trái Tim đã tài trợ phẫu thuật tim cho hàng nghìn trẻ em nghèo, xây nhà tình thương, bảo trợ trẻ em nghèo đến trường... và nhiều hoạt động khác.

Giúp đỡ
Cam kết sự tin tưởng

Cam kết sự tin tưởng

Tất cả hoạt động từ thiện của Hiểu Về Trái Tim từ năm 2010 đến nay đều đặt dưới sử kiểm toán của KPMG là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới.

Đồng hành cùng quỹ Hiểu Về Trái Tim

Đồng thời, Hiểu Về Trái Tim còn được bảo trợ bởi rất nhiều gương mặt có tên tuổi, các nghệ sỹ, doanh nghiệp, nhà khoa học để đảm bảo hoạt động hiểu quả nhất.

Đồng hành

Tất cả đều dựa trên sự tình nguyện vì yêu thương và hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm Quỹ Hiểu Về Trái Tim tại đây

Cùng Mắt Bão đóng góp vào Quỹ Hiểu Về Trái Tim thế nào?

Cùng Mắt Bão đóng góp vào Quỹ Hiểu Về Trái Tim thế nào?

Mắt Bão là một trong những “Ngôi nhà trái tim”
nằm trong Quỹ Hiểu Về Trái Tim (Xem ngôi nhà trái tim tại đây)

Bằng một thao tác nhỏ trong bước thanh toán khi đăng ký dịch vụ online, bạn chọn mức đóng góp mình mong muốn và xác nhận, phần đóng góp sẽ được chuyển thẳng về Quỹ Hiểu Về Trái Tim để hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Danh sách đóng góp sẽ hiển thị trên trang web Hieuvetraitim.com

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

SỐ TIỀN MÀ BẠN ĐÓNG GÓP SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

SỐ TIỀN MÀ BẠN ĐÓNG GÓP

Số tiền mà bạn đóng góp thông qua website matbao.net được cam kết 100% vào Quỹ Hiểu Về Trái Tim (Danh sách đóng góp sẽ hiển thị trên trang web Hieuvetraitim.com).

Quỹ Hiểu Về Trái Tim sẽ sử dụng số tiền này để hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh.

Quỹ Hiểu Về Trái Tim sẽ sử dụng số tiền này để hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh.

Hiểu Về Trái Tim

Tổng số tiền hỗ trợ, các hoàn cảnh được hỗ trợ từ Ngôi Nhà Trái Tim - Mắt Bão (họ tên, hoàn cảnh, các thủ tục giấy tờ từ địa phương/bệnh viện) được công khai minh bạch trên website của Quỹ Hiểu Về Trái Tim (tham khảo tại đây).

Hiểu Về Trái Tim

KPMG, một trong những công ty kiểm toán hàng đầu là đơn vị kiểm tra, giám sát mọi hoạt động tài chính của Quỹ để đảm bảo tất cả nguồn thu từ chương trình sẽ giúp cho các dự án Giáo dục và Nhân đạo tại Việt Nam.

Hiểu Về Trái Tim