facebook com
ebook
Mat Bao logo
Khởi nghiệp dễ dàng hơn với bí kíp
“xây dựng website hiệu quả và sinh lời”
Đừng bỏ lỡ quyển Ebook miễn phí này nhé!
Mắt Bão chỉ dành tặng cho 100 bạn đăng kí ngay!

ĐỪNG ĐỂ "ÂM THẦM" MẤT KHÁCH

VÌ WEBSITE Ì ẠCH!

 • Bạn đang sở hữu một website rất lung linh chuyên nghiệp

  Bạn đang sở hữu một website rất lung linh chuyên nghiệp

  Bạn tốn rất nhiều thời gian để chăm chút website đến từng chi tiết

  Bạn chi hàng triệu thậm chí hàng trăm triệu để kéo traffic về website

  Cancel

       Nhưng đau khổ thay, khi khách hàng vào web thì lại không load web được, hoặc thời gian load web quá lâu. Khách hàng chán. Khách hàng đi. Công sức của bạn thì đổ sông đổ bể.

  Liệu bạn có muốn giải quyết vấn đề này?

  Website hay hosting đang thực sự cản trở công việc của bạn?

  Website hay hosting đang thực sự cản trở công việc của bạn?

 • Hosting yếu sẽ dẫn đên website chậm.

       Hosting là nơi lưu trữ và phân phối toàn bộ dữ liệu website của bạn. Nếu hiệu suất hoạt động của hosting thấp, thì chắc chắn website không thể load nhanh và mượt mà được.

  Hosting yếu sẽ dẫn đên website chậm.
 • Hosting User.

  Hosting kém chất lượng, nguy cơ mất thông tin.

       Website giật lắc, tải chậm có thể làm gián đoạn kinh doanh, giảm doanh thu, mất khách. Nhưng tệ hại hơn, sử dụng hosting kém chất lượng còn tiềm ẩn nguy cơ sập web, mất toàn bộ dữ liệu.

       Website "ngon", traffic cao là miếng mồi hấp dẫn cho các hacker. Nếu hosting kém chất lượng, không bản quyền, không có độ bảo mật cao thì các dữ liệu lưu trữ trên đó rất có nguy cơ bị đánh cắp.

HOSTING MẮT BÃO

LỰA CHỌN VÀNG CHO WEBSITE CỦA BẠN

 • Truy cập nhanh hơn

  Truy cập nhanh hơn

  Với các máy chủ nguyên bộ cùng ổ cứng SSD + tính năng SSD catching, đường mạng truyền tải dữ liệu Backend lên tới 40Gbps, hệ thống được tối ưu bảo mật và tăng tốc, ... việc truy cập website của bạn nhanh hơn đến 10 lần so với thông thường.

  Website online 99.9%

  Website online 99.9%

  Tận dụng sức mạnh ảo hóa và cơ chế nhân bản (Replicas) của Công nghệ Virtuozzo, tính sẵn sàng cao giúp cho hệ thống luôn đảm bảo vận hành xuyên suốt, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn túc trực và được trang bị đầy đủ công cụ giám sát 24/7, đảm bảo hệ thống máy chủ luôn hoạt động với thời gian Uptime lên đến 99.9%.

 • Bảo mật cao với SSL.

  Bảo mật cao với SSL.

  Cài đặt SSL Let’s Encrypt nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột. Sử dụng Let's Encrypt giúp cho website của bạn được an toàn bảo mật khi dữ liệu được truyền đi trên internet.

  Phần mềm 100% bản quyền.

  Phần mềm 100% bản quyền.

  Mắt Bão cam kết sử dụng phần mềm có bản quyền chính hãng với phiên bản mới nhất và luôn được cập nhật vá lỗi. Bạn không lo website của mình bị tạm ngưng vì bản quyền.

 • 1-CLICK-INSTALL với SOFTACULOUS

  1-CLICK-INSTALL với SOFTACULOUS

  Trên 400 ứng dụng web hàng đầu hiện nay như WordPress, Joomla, Magento, Drupal, MediaWiki, ... được tích hợp sẵn thông qua phần mềm cài đặt ứng dụng tự động Softaculous. Với chỉ vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể tạo cho mình một website rất chuyên nghiệp ngay trên Cloud Hosting của mình.

  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

  Mắt Bão cam kết phục vụ bằng sự hiểu biết và tận tâm. Nhân viên hỗ trợ làm việc liên tục 24/7/365 để đem lại sự an tâm cho khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tiêu chuẩn 525.600. Thêm nữa, với kho tài liệu hướng dẫn phong phú bằng các bài viết và video rất chi tiết, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khi sử dụng.

CHƯA HẾT, CÓ THỂ ĐÂY LÀ ĐIỀU BẠN CẦN

WINDOWS HOSTING

WINDOWS HOSTING

      Hệ điều hành Windows 100% bản quyền giúp hệ thống của bạn được bảo mật tốt nhất, chống vi-rút và mã độc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vận hành website của mình.


Tìm hiểu thêm
LINUX HOSTING

LINUX HOSTING

      Hệ điều hành mã nguồn mở Linux dễ dàng cập nhật tính năng mới, thích hợp với nhiều nền tảng website. Đem lại cho bạn trải nghiệm quản trị web hosting đa dạng và dễ dàng.


Tìm hiểu thêm
WORDPRESS HOSTING

WORDPRESS HOSTING

      Wordpress hosting được tối ưu đặc biệt dành riêng cho các website WordPress, dễ dàng tích hợp các tiện ích mở rộng cho website.


Tìm hiểu thêm
Interesting Image
 
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất!