facebook com
Dịch vụ sao lưu

Sao Lưu Website

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn! Dịch vụ sao lưu trên nền tảng Cloud S3 Amazon cho tất cả các loại Website.

Chỉ từ 27.000 đ/tháng

Bắt đầu
 • Sao lưu Website
 • Ưu thế dịch vụ sao lưu Website tại Mắt Bão
Đăng ký
Type Keyboard

Sao lưu Website là gì? Tại sao cần sao lưu Website?

Sao lưu dữ liệu Website (Data backup) có thể hiểu là hành động sao chép/sao lưu lại toàn bộ nội dung và các dữ liệu gốc quan trọng của một website phòng khi website gặp sự cố hay khi cần chuyển qua website khác.

Đối với nhiều website doanh nghiệp, thao tác sao lưu dữ liệu được đánh giá là quan trọng không thể thiếu, bởi toàn bộ các data, dữ liệu mà doanh nghiệp xây dựng trong một thời gian dài nếu không may mất đi sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc kinh doanh.

Ưu thế dịch vụ sao lưu Website tại Mắt Bão

 • Giám sát tính khả dụng của trang website
  Giám sát tính khả dụng của trang website
  Chúng tôi cho phép bạn theo dõi thời gian thời gian hoạt động của website và thông báo cho bạn qua email trong trường hợp máy chủ và mạng có vấn đề.
 • Xem các tệp đã xem
  Xem các tệp đã xem
  Bạn có thể dễ dàng theo dõi bất kỳ thay đổi nào đối với các tệp trên website. Là quản trị viên/chủ sở hữu, bạn có thể xác minh rằng tất cả các tệp thay đổi trong bản phát hành mới nhất là chính xác và đảm bảo rằng nó đã được sao lưu đúng chuẩn.
 • Báo cáo hiệu suất trang website
  Báo cáo hiệu suất trang website
  Công cụ cho phép bạn phân tích thời gian phản hồi (trong msecs) của website từ khắp nơi trên thế giới thông qua biểu đồ. Bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất của yêu cầu GET, POST hoặc HEAD.
 • Di chuyển trang website và cơ sở dữ liệu
  Di chuyển trang website và cơ sở dữ liệu
  Việc di chuyển trang web và cơ sở dữ liệu sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần tạo các hồ sơ nguồn và đích (trang web/cơ sở dữ liệu) trên bảng quản lý và khôi phục từ nguồn đến trang web/cơ sở dữ liệu mục tiêu.
 • Khôi phục với 1 click
  Khôi phục với 1 click
  Khôi phục website nhanh chóng là chìa khóa để hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra liên tục và với mục đích này, chúng tôi cho phép bạn khôi phục và tải xuống không giới hạn từ tối đa 30 phiên bản sao lưu dự phòng, như vậy bạn có thể lấy lại website và cơ sở dữ liệu của mình chỉ bằng 1 click.
 • Lên lịch sao lưu
  Lên lịch sao lưu
  Cho phép cài đặt lịch sao lưu linh hoạt (hàng ngày, hai tuần một lần,…), chúng tôi còn cho bạn lựa chọn thời điểm sao lưu bất kỳ trong ngày.
  Điều này đảm bảo quá trình sao lưu của chúng tôi không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy chủ trong giờ cao điểm.
  Mắt Bão cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để thực hiện sao lưu theo yêu cầu.
 • Phát hiện website bị blacklist
  Phát hiện website bị blacklist
  Các dịch vụ của chúng tôi đều được tích hợp công cụ Safe Browsing của Google.
  Bằng cách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết nếu Google xác định rằng website của bạn chứa phần mềm độc hại đáng ngờ/hoặc mã lừa đảo bị nghi ngờ và được coi là không an toàn để Google duyệt web.
  Điều này được tích hợp với trang web và sao lưu cơ sở dữ liệu để phục hồi nhanh hơn.
 • Tải xuống chỉ bằng 1 cú nhấp chuột
  Tải xuống chỉ bằng 1 cú nhấp chuột
  Tính năng 1-Click Download cho phép bạn truy cập bản sao lưu của mình lưu mọi lúc, mọi nơi. Sao lưu trang web có sẵn dưới dạng tệp được nén bằng dạng rar để dễ dàng di chuyển sang máy chủ mới.
  Người dùng có thể chọn một phiên bản bất kỳ để sao lưu và tải dữ liệu để tạo lại website của họ.
  Cơ sở dữ diệu được sao lưu dưới dạng tệp kết xuất cơ sở dữ liệu. Nhờ vậy, bạn có thể tạo lại cơ sở dữ liệu trong vài phút bằng cách sử dụng định dạng tệp kết xuất thân thiện với MySQL.
Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số
1900 1830
Bồi thường bằng tài chính

Với cam kết chất lượng dịch vụ (Service Level Agreement – SLA) chúng tôi đảm bảo thời gian hoạt động hàng tháng của dịch vụ là 99.9% và downtime tối đa 43 phút.

Nếu Thời gian hoạt động hàng tháng của dịch vụ nhỏ hơn mức Cam kết Uptime, chúng tôi bồi thường theo giá trị dịch vụ của tháng đó.

Link thoả thuận sử dụng cam kết SLA:
https://www.matbao.net/thong-tin/thoa-thuan-su-dung-cam-ket-sla.html

Type Keyboard