facebook com

ASIACHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG CHÂU Á GIÀU TIỀM NĂNG

Gia hạn: 349.000 đ/Năm | Đăng kí mới: 59.000 đ/năm
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Vươn xa với tên miền .ASIA
 • Vì sao là tên miền .ASIA
 • Các đơn vị tin tưởng sử dụng

ASIA - Kết nối cộng đồng Châu Á

Khi trực tuyến trên Internet với tên miền .ASIA, bạn đang tham gia một cộng đồng trực tuyến toàn cầu hỗ trợ và tập hợp mọi cư dân Châu Á trên toàn thế giới. Thể hiện niềm tự hào Châu Á cho dù bạn đến từ Los Angeles, Bắc Kinh, New Delhi hay Hà Nội.

.ASIA đưa thương hiệu của bạn chinh phục thị trường rộng lớn hơn.

 • Tạo dấu ấn trực tuyến
  Tự hào bản sắc châu Á

  Dù bạn hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến châu Á, hãy để tên miền .ASIA mang thông tin của bạn tiếp cận đến mọi người nhanh chóng hơn.

  Hơn vạn ngôn từ, .ASIA là lời khẳng định đầy tự hào về bản sắc và con người châu Á thể hiện trong sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.

 • Thể hiện khiếu hài hước
  Khẳng định nguồn gốc châu Á

  Không cần phải giới thiệu dài dòng, một Website với đuôi tên miền .ASIA sẽ mang đến cho bạn một danh tính trực tuyến mang đậm dấu ấn châu Á.

  Bất kỳ ai có nhu cầu liên hệ với doanh nghiệp châu Á, họ sẽ biết mình đang truy cập vào đúng địa chỉ cần tìm.

 • Xây dựng cộng đồng vui vẻ
  Bảo vệ thương hiệu trực tuyến

  Tên miền .ASIA cũng là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn bao vây thương hiệu hoặc mở rộng kinh doanh.

  Bạn có thể an tâm phát triển kinh doanh mà không cần lo lắng kẻ xấu có hành vi giả danh để trục lợi, cũng như tránh khỏi những tranh chấp có thể xảy ra về sau. Đừng quên bổ sung .ASIA vào hệ thống tên miền của mình.

619.000+ASIAđã được đăng ký asia
Được các đơn vị hàng đầu trên thế giới tin tưởng
doi-tac doi-tac doi-tac
Về DotAsia Organisation

DotAsia Organisation là Nhà cung cấp cho tên miền cấp cao .ASIA (TLD) – địa chỉ web được chỉ định cho Châu Á và các cộng đồng Châu Á trên toàn thế giới.

Tầm nhìn của DotAsia Organisation là tạo ra một miền phổ biến trên toàn cầu, thể hiện tinh thần hợp tác lành mạnh cho các cộng đồng Internet Châu Á và Châu Á - Thái Bình Dương nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển chung của khu vực cũng như giúp các doanh nghiệp Châu Á dễ tiếp cận các khách hàng tiềm năng của mình hơn.