facebook com

BABYTIẾP CẬN KHÁCH HÀNG “NHÍ” ĐẦY TIỀM NĂNG CÙNG .BABY

Gia hạn: 1.656.000 đ | Đăng kí mới: 519.000 đ/năm
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • .BABY chạm đến trái tim khách hàng
 • Tên miền .BABY

BABY - Dễ dàng chạm đến trái tim khách hàng

Khi đời sống xã hội càng phát triển thì sự chăm lo về giáo dục, tinh thần của trẻ ngày càng được chú trọng. Những điều tích cực giúp trẻ em phát triển tốt hơn luôn được các bậc phụ huynh để tâm và sẵn sàng chi trả.

Với tên tên miền .BABY sẽ là địa chỉ hoàn hảo cho các bậc cha mẹ lưu giữ khoảnh khắc của con mình cũng như cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dành cho trẻ em và cho các tổ chức vì trẻ em.

top-100-ndk-toan-cau

Lưu trữ và chia sẻ hình ảnh đáng yêu của bé với .BABY

 • Dễ dàng tiếp cận với khách hàng
  Dễ dàng tiếp cận với khách hàng

  Bạn đang kinh doanh các sản phẩm thời trang, đồ chơi, thực phẩm cho trẻ em hay làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cần nhiều phụ huynh biết đến.

  Tên miền .BABY sẽ giúp bạn tạo nên ấn tượng đặc biệt, giúp dễ dàng tiếp cận và chạm đến trái tim những người làm cha mẹ và khiến họ quan tâm đến những gì bạn đang kinh doanh.

 • Nơi lưu trữ khoảnh khắc đáng yêu
  Nơi lưu trữ khoảnh khắc đáng yêu

  Không chỉ là tên miền dành cho doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm trẻ em mà .BABY sẽ là nơi phù hợp để cha mẹ lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con mình.

  Tên miền .BABY sẽ là kho lưu trữ trực tuyến giúp phụ huynh giữ trọn những khoảnh khắc đáng yêu của các bé từ lúc mới sinh đến khi trưởng thành.

 • Phù hợp với tổ chức về trẻ em
  Phù hợp với tổ chức về trẻ em

  Ngày nay có rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận ra đời nhằm bảo vệ và trợ giúp trẻ em.

  Tên miền .BABY sẽ là nơi lý tưởng để xây dựng một tổ chức trực tuyến hướng về trẻ em giúp mọi người dễ dàng tìm thấy để liên hệ khi cần sự giúp đỡ.