facebook com

DÀNH RIÊNG CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

Gia hạn: 2.309.000 đ/năm | Đăng ký: 2.309.000 đ
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Mở rộng kết nối toàn cầu với tên miền .CEO
 • Tên miền .ceo

Mở rộng kết nối toàn cầu với tên miền .CEO

Bạn là người đứng đầu doanh nghiệp, bạn khao khát lan tỏa sức ảnh hưởng của cá nhân và giá trị của công ty vượt ra khỏi quy mô của tổ chức? Với tên miền .CEO, khát khao đó của bạn sẽ được khỏa lấp. .CEO là tên miền hoàn hảo cho: giám đốc, chủ tịch, chủ doanh nghiệp,… trong bất cứ lĩnh vực nào và bất cứ quy mô doanh nghiệp nào trên toàn thế giới.

Trang Web với tên miền .CEO sẽ là một tấm danh thiếp trực tuyến độc đáo cho những thủ lĩnh Show ra giá trị, thành tích của doanh nghiệp cũng như tài năng quản lý của mình. Đồng thời, .CEO còn mở ra không gian kết nối và chia sẻ những ý tưởng kinh doanh độc đáo, từ đó tăng cường kết nối cộng đồng doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu.

Bạn đã nỗ lực cả đời để trở thành CEO, bây giờ hãy sở hữu nó

Đây là lúc sở hữu tên miền .ceo cho riêng mình
 • Cánh cửa rộng mở kết nối với thế giới
  Cánh cửa rộng mở kết nối với thế giới
  Các CEO danh tiếng thế giới như Mark Zuckerberg của Facebook, người sáng lập WordPress Matt Mullenweg hay giám đốc điều hành Ciena là Gary Smith đã sử dụng .CEO như một cánh cửa để chia sẻ và kết nối với thế giới.
 • Trở thành lãnh đạo có sức ảnh hưỡng
  Trở thành lãnh đạo có sức ảnh hưỡng
  Trở thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng đòi hỏi bạn phải mang phong cách lãnh đạo cá nhân và kinh nghiệm vượt ra ngoài khuôn khổ doanh nghiệp. Với .CEO, bạn có thể làm điều này dễ dàng hơn.
 • Sở hữu thương hiệu của riêng mình
  Sở hữu thương hiệu của riêng mình
  Đã đến lúc bạn cần tách mình ra khỏi doanh nghiệp bằng một địa chỉ URL thông báo rõ ràng bạn là ai và bạn đang làm gì. Điều này sẽ đảm bảo danh tiếng và vị thế của bạn ngay cả khi bạn rời khỏi công ty.

Cùng .CEO khẳng định vị thế trực tuyến của bạn

Tìm kiếm ngay