facebook com

HELPCHUNG SỨC TẠO NÊN CỘNG ĐỒNG LỚN CÙNG .HELP

Gia hạn: 749.000 đ/Năm | Đăng kí mới: 69.000 đ/năm
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Hướng dẫn sử dụng trực tuyến cùng .HELP
 • .HELP - sẵn sàng giúp đỡ

Hướng dẫn sử dụng trực tuyến cùng .HELP

Đuôi tên miền .HELP vô cùng hữu ích cho công việc hướng dẫn mọi người sử dụng thông tin, dịch vụ như thế nào cho đúng. Ngoài ra, .HELP còn là bước đệm cho những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Nhờ .HELP mà doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và mọi người luôn biết đến bạn mỗi khi họ cần giúp đỡ.

.HELP - Sẵn sàng giúp đỡ

 • Luôn luôn sẵn sàng
  Luôn luôn sẵn sàng

  Nếu doanh nghiệp của bạn đã có câu trả lời cho các câu hỏi của khách hàng thì .HELP là một lựa chọn tuyệt vời. Nó ngay lập tức cho khách truy cập biết rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một số hướng dẫn hoặc trợ giúp và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ trung tâm hỗ trợ khách hàng đến thông tin đăng nhập có kiểm soát.

 • Phù hợp với nhiều lĩnh vực
  Phù hợp với nhiều lĩnh vực

  Là đuôi tên miền phổ biến được sử dụng trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng, dịch vụ y tế và các ngành liên quan đến trợ giúp khác, .HELP giúp khách hàng biết rằng doanh nghiệp của bạn luôn sẵn sàng trợ giúp.

 • Tăng cường hiện diện trực tuyến
  Tăng cường hiện diện trực tuyến

  Ngoài là địa chỉ trang web thì .HELP cũng có thể đóng vai trò là phần mở rộng của trang web hiện tại của bạn, chẳng hạn như trang về câu hỏi thường gặp, cổng dịch vụ khách hàng hoặc thông tin liên hệ.

  Sở hữu .HELP sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến đối với khách hàng.