facebook com

LOLTHỂ HIỆN SỰ HÀI HƯỚC CÙNG .LOL

Gia hạn: 799.000 đ/Năm | Đăng kí mới: 49.000 đ/năm
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Mang tiếng cười đến mọi người cùng .LOL
 • Thể hiện sự hài hước cùng .LOL
 • Các đơn vị tin tưởng sử dụng

LOL mang tiếng cười đến mọi người

LOL là từ viết tắt của “Laugh Out Loud” theo Tiếng Anh có nghĩa “cười thật đã”. Do đó, đuôi tên miền .LOLlựa chọn lý tưởng cho các trang web cung cấp những nội dung giải trí, hài hước hay cũng có thể là nơi tập hợp những con người vui tính, năng động có cùng một niềm đam mê về lĩnh vực nào đó.

Thể hiện sự hài hước cùng .LOL

 • Tạo dấu ấn trực tuyến
  Tạo dấu ấn trực tuyến

  Đuôi tên miền .LOL có tiềm năng tạo ra hàng triệu lượt xem trang web và rất nhiều doanh thu quảng cáo cho cá nhân, doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, đuôi tên miền .LOL cũng cho phép mọi người dễ dàng tìm kiếm nội dung hài hước và chia sẻ nhanh chóng, thuận tiện hơn.

 • Thể hiện khiếu hài hước
  Thể hiện khiếu hài hước

  Cho dù bạn là đang một diễn viên hài độc thoại, người sáng tạo nội dung hay nhà văn thì việc đăng ký một tên miền .LOL có thể giúp bạn đưa sự hài hước của mình lên không gian trực tuyến. Điều này giúp mọi người dễ dàng biết đến sự thú vị từ bạn.

 • Xây dựng cộng đồng vui vẻ
  Xây dựng cộng đồng vui vẻ

  Đuôi tên miền .LOL là địa chỉ hoàn hảo để tập hợp những người hài hước hay những ai người hâm mộ các tác phẩm hài.

  Đây sẽ là luôn luôn có tiếng cười và sự vui vẻ.

150.000+LOLđã được đăng ký LOL
Được các đơn vị hàng đầu trên thế giới tin tưởng
doi-tac doi-tac
Về Generation.XYZ LLC

Generation.XYZ LLC là một công ty công nghệ cung cấp tên miền và các dịch vụ liên quan cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Là công ty hàng đầu trong ngành, Generation.XYZ LLC có nhiều loại sản phẩm, từ tên miền hàng đầu .XYZ đến các tên miền cụ thể theo danh mục như .RENT và .COLLEGE.

Generation.XYZ LLC được thành lập vào năm 2011 nhằm mang lại sự đổi mới và lựa chọn cho người dùng internet đang tìm kiếm sự hiện diện trên website. Bằng cách kết nối các thế hệ, đơn vị này đã mang đến cho mọi nhóm tuổi cơ hội phát triển các dự án, bổ sung thêm những lựa chọn cho các thương hiệu và doanh nghiệp trẻ bằng các tên miền mới trên đủ mọi lĩnh vực.