facebook com

MONSTERTHÂM NHẬP THẾ GIỚI KINH DỊ CÙNG .MONSTER

Gia hạn: 399.000 đ | Đăng kí mới: 49.000 đ/năm
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • “Hái ra tiền” bằng sản phẩm kinh dị
 • Tên miền .MONSTER

MONSTER - “Hái ra tiền” bằng sản phẩm kinh dị

Ngày nay, những ma cà rồng, xác sống, ma sói,… đã không còn giới hạn trong những khung hình, truyện tranh mà chúng đã bắt đầu thâm nhập khắp nơi từ internet cho đến cửa hàng đồ chơi, lưu niệm thậm chí chủ đề này luôn được ‘tung hứng’ náo nhiệt khắp các diễn đàn.

Và cũng chưa bao giờ như lúc này, việc kiếm tiền từ các “thể loại kinh dị” lại dễ dàng đến thế, bởi sự ma quái, kinh dị luôn mãnh liệt, kích thích sự tò mò và thích thú của vô số khán giả. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực này, hãy để tên miền .MONSTER cùng bạn chinh phục và mang về kết quả kinh doanh ấn tượng.

top-100-ndk-toan-cau

Khám phá những điều kỳ bí trong thế giới kinh dị cùng .MONSTER

 • Phát triển thương hiệu
  Phát triển thương hiệu

  Các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm kinh dị sẽ khó quảng bá cũng như tìm kiếm khách hàng bởi tính chất sợ hãi, rùng rợn.

  Hãy để tên miền .MONSTER giúp bạn tìm kiếm khách hàng phù hợp thông qua không gian trực tuyến. Sử dụng .MONSTER mọi người sẽ dễ dàng nhận ra doanh nghiệp của bạn đang có thứ họ cần.

 • Biến ý tưởng thành hiện thực
  Biến ý tưởng thành hiện thực

  Những ý tưởng về kinh dị rất khó thực hiện vì đòi hỏi phải có đầy đủ các thiết bị, dụng cụ phù hợp.

  Nhưng với .MONSTER bạn sẽ dễ dàng biến các ý tưởng đó thành hiện thực thông qua hình thức trực tuyến. Mọi người cũng sẽ nhanh chóng biết đến bạn qua những ý tưởng tuyệt vời.

 • Thu hút những người cùng đam mê
  Thu hút những người cùng đam mê

  Xây dựng một cộng đồng có cùng đam mê là việc vô cùng tuyệt vời. Đó sẽ là nơi để mọi người thể hiện sở thích, đam mê và cùng bày tỏ quan điểm cá nhân.

  Tên miền .MONSTER sẽ giúp tạo ra một cộng đồng có cùng đam mê về thế giới kinh dị.