facebook com

Một trong những địa chỉ tốt nhất
để khởi sự kinh doanh

Giá 379.000 đ 249.000 đ cho năm đầu tiên nếu đăng ký 2 năm. Giá 379.000 đ 319.000 đ cho năm đầu tiên nếu đăng ký 1 năm.
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Sự phát triển tên miền .net
 • Tên miền .net

Tên miền .net là GTLD lớn thứ hai thế giới, sau tên miền .com

Hơn 15 15 triệu tên miền được đăng ký, được sử dụng ở hơn 200 200 quốc gia và khả dụng với hơn 400 400 ngôn ngữ.

Đặc điểm nổi bật của tên miền .net

Bạn đã sở hữu .net cho riêng mình
 • Tên miền lâu đời nhất thế giới
  Tên miền lâu đời nhất thế giới
  .NET được ra mắt vào tháng 1/1985 gần như cùng lúc với .COM và mở ra kỷ nguyên đầu tiên của Internet. Với vị thế lâu đời của mình, .NET giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của Internet toàn cầu. Hiện nay, với 15 triệu tên miền được đăng ký, .NET là một trong những tên miền phổ biến nhất hành tinh. Đồng thời, .NET cũng là tên miền có giá trị đấu giá cao nhất trên sàn giao dịch tên miền quốc tế.
 • Không giới hạn lĩnh vực đăng ký
  Không giới hạn lĩnh vực đăng ký
  .NET xuất phát từ chữ “Network” nên ban đầu được cấp phát để phục vụ cho các công ty công nghệ thông tin. Tuy nhiên, không lâu sau đó, do nhu cầu phát triển tăng vọt của thị trường, .NET ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  Suy cho cùng, .NET là một tên miền đa dụng chứ không nhất thiết phải bó buộc với ngữ nghĩa của “Network”. Chúng ta lên mạng (Internet) để kết nối với nhau (Networking) hàng ngày. Vì vậy, bất cứ website nào dùng để kết nối đều có thể sử dụng tên miền .NET
 • Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy
  Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy
  Vì tính chất phổ biến của mình và được nhận diện bởi 200 quốc gia trên toàn thế giới, nên website với tên miền .NET sẽ đạt độ tin tưởng cao hơn các tên miền khác, dễ dàng quảng bá trên mạng xã hội và các diễn đàn.
 • Một lựa chọn tốt để đăng ký bao vây tên miền
  Nếu bạn đã sở hữu tên miền chính là .COM hay .VN, thì .NET là một lựa chọn tốt để đăng ký bao vây và bảo vệ thương hiệu. Việc đăng ký nhiều tên miền không tốn nhiều chi phí nhưng có thể tránh được rắc rối khi thương hiệu bị đối tượng khác đăng ký và gây lầm lẫn cho khách hàng.