facebook com

OneSỨC MẠNH CỦA SỐ 1

Gia hạn: 459.000 đ/Năm | Đăng kí mới: 69.000 đ/năm
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Tên miền giúp khẳng định vị thế
 • Vì sao là tên miền .ONE
 • Các đơn vị tin tưởng sử dụng

ONE - Khẳng định sự duy nhất

ONE - số một là một từ ngữ chứa sức mạnh to lớn, tượng trưng & thể hiện vị trí dẫn đầu, đứng nhất.

Với tên miền .ONE thể hiện & bao hàm được những tầng nghĩa cho trang web của bạn là duy nhất, chỉ 1 ngày, chỉ 1 chiếc, chỉ 1 người… làm tăng giá trị của địa chỉ trang web khi đi chung với tên miền .ONE.

Ngoài ra, tên miền .ONE còn là một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ - tiêu chí không thể thiếu của một tên miền đẹp để bạn sở hữu.

Khẳng định thương hiệu của bạn với .ONE

 • Tạo dấu ấn trực tuyến
  Tạo ra chương trình ưu đãi 1 ngày

  Bạn muốn giảm giá sản phẩm công ty trong 1 ngày hay muốn ra mắt sản phẩm chỉ có công ty bạn có thì tên miền .ONE sẽ rất phù hợp để làm những điều đó.

  Tên miền .ONE sẽ giúp các chương trình ưu đãi, các chiến dịch của công ty được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm hơn.

 • Thể hiện khiếu hài hước
  Tăng cường hiện diện trực tuyến

  Doanh nghiệp của bạn kinh doanh những sản phẩm mới lạ và bạn muốn khách hàng luôn ấn tượng, nhớ về thương hiệu của mình.

  Tên miền .ONE sẽ giúp bạn tăng cường sự hiện diện trực tuyến, giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp cũng như những sản phẩm mà bạn kinh doanh.

 • Xây dựng cộng đồng vui vẻ
  Có thể đăng ký cho bất kỳ lĩnh vực nào

  Mang ý nghĩa là số 1 nên dù kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì tên miền .ONE cũng sẽ khiến website của bạn khác biệt hơn các trang cùng ngành nghề còn lại.

  Nhờ sự khác biệt đó mà giúp bạn sở hữu nhiều thị phần tốt nhất với lượt khách hàng tiềm năng.

340.000+Oneđã được đăng ký One
Được các đơn vị hàng đầu trên thế giới tin tưởng
doi-tac doi-tac doi-tac
Về ONE Registry

One Registry công bố tên miền .ONE vào năm 2015, là một công ty tại Copenhagen. One Registry là một công ty dịch vụ trực tuyến và lưu trữ web, ngoài là cương vị nhà cung cấp tên miền .ONE, One Registry cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu và tổ chức một cách định hướng mới để thể hiện & xây dựng thương hiệu trực tuyến.

Họ cam kết cung cấp cho các đối tác của mình chất lượng dịch vụ và hỗ trợ cao nhất, đồng thời từ đó thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong thế giới trực tuyến. Với những đuôi tên miền độc đáo, họ xây dựng một mạng lưới đối tác rộng lớn, One Registry sẵn sàng trở thành nhà cung cấp hiện diện trực tuyến hàng đầu.