facebook com

OnlineTRỰC TUYẾN LÀ XU HƯỚNG DẪN ĐẦU

Gia hạn: 839.000 đ/Năm | Đăng kí mới: 79.000 đ/năm
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Tên miền của xu hướng trực tuyến
 • Vì sao là tên miền .ONLINE
 • Các đơn vị tin tưởng sử dụng

ONLINE - chần chờ gì mà chưa trực tuyến!

Kinh doanh truyền thống đã lỗi thời, muốn thành công bạn phải kinh doanh trên internet và tên miền .ONLINE sẽ giúp bạn làm việc đó một cách hiệu quả. Không giống như những tên miền khác, .ONLINE sẽ cho mọi người biết chính xác cách tìm bạn như thế nào và định hướng kinh doanh của bạn ra làm sao.

Hàng chục triệu người đã đăng ký tên miền .ONLINE

 • Tạo dấu ấn trực tuyến
  Phù hợp cho các dự án kinh doanh trực tuyến

  Kinh doanh truyền thống đã lỗi thời, muốn thành công bạn phải kinh doanh trên internet và .ONLINE sẽ giúp bạn làm việc đó một cách hiệu quả. Không như những tên miền khác, .ONLINE sẽ cho mọi người biết chính xác cách tìm bạn như thế nào và định hướng kinh doanh của bạn ra làm sao.

 • Thể hiện khiếu hài hước
  Xóa rào cản ngôn ngữ, tiếp cận toàn cầu

  Từ “online” có mặt trong 24 ngôn ngữ. Nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp ra thế giới, hay chỉ đơn giản là kết nối với những người cùng chí hướng ở khắp mọi nơi, vậy thì với tên miền .ONLINE, cả thế giới sẽ đón nhận bạn.

 • Xây dựng cộng đồng vui vẻ
  Tăng cường kinh doanh trực tuyến

  Nếu bạn là một chủ sở hữu doanh nghiệp địa phương đang mơ ước phát triển, .ONLINE là tấm vé đưa bạn đến với những điều tốt đẹp hơn. Bằng cách sử dụng .ONLINE, bạn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng mới qua các loại hình tiếp thị trên công cụ tìm kiếm dễ dàng.

7M+Onlineđã được đăng ký Online
Được các đơn vị hàng đầu trên thế giới tin tưởng
doi-tac doi-tac doi-tac
Về RADIX FZC DMCC

RADIX được thành lập với mục đích là nơi đăng ký và trở thành nhà điều hành của 31 tên miền chung cấp cao nhất (gTLD).

Với quyết tâm luôn tiếp thu những ý kiến, tìm kiếm những điều mới mẻ, luôn sáng tạo và không ngừng hướng tới tầm cao mới, RADIX đã không ngừng phát triển, mang đến cho nhiều khách hàng của mình những tên miền hoàn hảo, tiếp cận toàn cầu cũng như mang đến nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp trên môi trường Internet.