facebook com

SPACETẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN TRỰC TUYẾN KHÔNG GIỚI HẠN

Gia hạn: 679.000 đ | Đăng kí mới: 79.000 đ/năm
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT

SPACE - Không gian truyền cảm hứng không giới hạn

Mang ý nghĩa là “không gian”. .SPACE là tên miền phù hợp cho những người có đam mê và là một nơi đáng tin cậy với những ai muốn thể hiện và chia sẻ tài năng của mình.

.SPACE là tên miền đặc biệt dành riêng cho những người đang có đam mê, muốn quảng bá bản thân phục vụ cho mục đích cộng đồng như: từ thiện, gây quỹ và các hoạt động của các tổ chức phi chính phủ.

Thông qua trang web chứa tên miền .SPACE, mọi người sẽ biết đến bạn, được truyền cảm hứng và chung tay xây dựng, hỗ trợ hết mình cho hoạt động của bạn.

Quảng bá bản thân và lan truyền cảm hứng
đến mọi người bằng .SPACE

 • Không gian của sự sáng tạo
  Không gian của sự sáng tạo

  Tên miền .SPACE là lựa chọn lý tưởng cho những cá nhân thích sáng tạo và các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô kinh doanh lớn hơn.

  Khi khách hàng truy cập vào website với tên miền .SPACE, họ sẽ dễ dàng nhận ra mình đang khám phá một không gian sáng tạo. Từ đó giúp họ mở rộng trí óc, thắp sáng ngọn lửa sáng tạo.

 • Nâng tầm thương hiệu
  Nâng tầm thương hiệu

  Tạo được ấn tượng ngay lần đầu tiên sẽ là điểm cộng khá lớn cho những ai đang kinh doanh, điều này sẽ giúp khách hàng chú ý nhiều hơn đến sản phẩm mà bạn đang giới thiệu.

  Với .SPACE thương hiệu của bạn sẽ thật sự ấn tượng và khác biệt bởi đây là không gian của riêng bạn.

 • Địa chỉ mở rộng ý tưởng lớn
  Địa chỉ mở rộng ý tưởng lớn

  Nhiều doanh nghiệp đã mở rộng không gian kinh doanh với .SPACE giúp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng của mình.

  Nếu bạn muốn mang tác phẩm nghệ thuật của mình ra bên ngoài, muốn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ độc đáo hay muốn giúp cộng đồng thêm gắn bó .SPACE sẽ là không gian hoạt động trực tuyến tuyệt vời dành cho bạn.