facebook com

KHỞI ĐẦU CUỘC CÁCH MẠNG

CÔNG NGHỆ MỚI VỚI TÊN MIỀN

Gia hạn 1.166.000 vnđ

Đăng ký: 139.000 VNĐ/năm

196.484

Tên miền đã đăng ký

41.589

Website kích hoạt

106

Quốc gia

(*) Số liệu dựa trên đối tác Radix cung cấp (Tính đến T9/2018)

bùng nổ ý tưởng

Tech là từ viết tắt của “technology” trong tiếng Anh, có nghĩa là công nghệ. Đó là lý do tại sao tên miền .tech lại là địa chỉ hoàn hảo cho bất kỳ ai đang ấp ủ những ý tưởng công nghệ mới và muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Thể hiện kỹ năng

Những người phát triển web, chuyên gia bảo mật thông tin, quản trị viên hệ thống, các hãng tìm kiếm và những blogger về công nghệ… có thể đăng ký .tech để sở hữu địa chỉ website mong muốn giúp làm nổi bật các kỹ năng của mình.

Khẳng định vị thế

Bạn điều hành một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực và bạn muốn đầu tư mảng công nghệ một cách bài bản hơn. Hãy bắt đầu bằng việc mua tên miền .tech và trỏ về landing page trên website của bạn. Các trường đại học bách khoa hoặc các trường khác cũng có thể hưởng lợi từ việc sử dụng tên miền này.

Tạo dấu ấn riêng biệt

Website của bạn chuyên cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất đến người đọc hoặc bạn chuẩn bị tổ chức một sự kiện công nghệ và muốn thành lập một website, tên miền .tech là trợ thủ đắc lực dành riêng cho bạn. Không chỉ giúp nâng cao uy tín, .tech còn giúp bạn tiếp cận với mọi người dễ dàng hơn.

Tất cả các dịch vụ bao gồm

Công cụ quản trị mạnh mẽ
Hệ thống Dynamic DNS
Bảo mật thông tin
Thay đổi thông tin whois nhanh chóng
Hỗ trợ khóa tên miền
Hỗ trợ chuyển hướng tên miền
Chuyển đổi tên miền
Tên miền phụ

Tên miền hoàn hảo cho

Khởi nghiệp
Cá nhân
Doanh nghiệp
Các trường đại học
Báo chí
Event
Gia nhập ngành công nghệ cùng ngay hôm nay
Đăng ký ngay