facebook com

WIKICHIA SẺ KIẾN THỨC CÙNG .WIKI

Gia hạn: 643.000 đ | Đăng kí mới: 643.000 đ
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Tên miền cho những tri thức
 • Tên miền .WIKI

WIKI - Tên miền cho những tri thức

Wiki được biết đến là một trang web cho phép người dùng tự do tạo và chỉnh sửa nội dung. Nói một cách đơn giản hơn, wiki là kho dữ liệu trực tuyến dùng chung kết hợp nỗ lực và tri thức của nhiều người để tạo ra nguồn thông tin tốt hơn.

Doanh nghiệp có thể sử dụng tên miền .WIKI cho website con của mình, chia sẻ các kiến thức chuyên ngành, cập nhật những kiến thức mới, cập nhật các Q&A để hỗ trợ khách hàng khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.

top-100-ndk-toan-cau

Mang những thông tin hữu ích cho khách hàng cùng .WIKI

 • Nơi chia sẻ kiến thức
  Nơi chia sẻ kiến thức

  Bạn là chuyên gia trong một lĩnh vực, bạn biết rất nhiều các thông tin hay và hữu ích. Bạn muốn chia sẻ và lan rộng thông tin đến với nhiều người. Tên miền .WIKI sẽ giúp bạn làm điều đó.

  Đúng như cái tên, .WIKI sẽ là một tên miền giúp bạn dễ dàng chia sẻ những kiến thức ở mọi lĩnh vực đến với nhiều người.

 • Nguồn kiến thức quan trọng
  Nguồn kiến thức quan trọng

  Không chỉ là những kiến thức đời thường, đơn giản hay kiến thức chuyên ngành, .WIKI sẽ còn là nơi giúp chia sẻ và lưu trữ các kiến thức quan trọng, không nơi nào có.

  Bằng việc sử dụng .WIKI bạn sẽ thêm phần tự tin để tạo ra những nội dung, kiến thức cho một lĩnh vực, một chuyên ngành nào đó.

 • Tạo ấn tượng mạnh mẽ
  Tạo ấn tượng mạnh mẽ

  Khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn không chỉ bởi sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt mà còn thông qua những kiến thức được cung cấp, chia sẻ bởi tên miền mở rộng .WIKI.

  Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng mà còn vượt xa các đối thủ, trở thành nơi chuyên nghiệp, uy tín.