facebook com

Tên miền .xyz mới được ưa chuộng nhất thế giới

Gia hạn: 339.000 đ/Năm | Đăng ký: 59.000 đ/Năm
Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT
 • Các thương hiệu lớn đã sở hữu tên miền .xyz
 • Tên miền .xyz

Các thương hiệu lớn đã nhanh tay sở hữu tên miền .XYZ còn bạn thì sao?

Công ty mẹ của Google, Alphabet Công ty mẹ của Google, Alphabet Công ty sản xuất rô bốt giao hàng của Skype, Starship Công ty sản xuất rô bốt giao hàng của Skype, Starship Công ty hỗ trợ cho doanh nghiệp chuyên kỹ thuật của MIT, The Engine Công ty hỗ trợ cho doanh nghiệp chuyên kỹ thuật của MIT, The Engine

Hàng chục triệu người đã đăng ký tên miền .xyz

Bạn đã sở hữu .xyz cho riêng mình
 • Tên miền có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới
  Tên miền có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới
  Sau khi ra mắt, chỉ trong vòng 1 năm tên miền .XYZ đã cán mốc 1 triệu, trong khi đó, để đạt được con số này .COM đã mất đến 10 năm. Điều đó cho thấy .XYZ là tên miền mới được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Nhiều chuyên gia dự đoán .XYZ có thể trở thành thế hệ thay thế cho .COM trong kỷ nguyên Internet tương lai.
 • Dễ dàng tăng thứ hạng SEO
  Dễ dàng tăng thứ hạng SEO
  .XYZ là một trong những tên miền được bộ máy tìm kiếm Google ưu ái. Bản thân công ty mẹ của Google – Alphabet – cũng đã chi tiền khủng để giành được quyền sở hữu ABC.XYZ. Do đó, .XYZ sẽ là công cụ đắc lực để bạn tăng thứ hạng top cho website của mình.
 • Ngắn gọn, dễ nhớ
  Ngắn gọn, dễ nhớ
  .XYZ là 3 chữ cái cuối cùng của bảng chữ cái Alphabet, chỉ cần nghe một lần thì chắc chắn không thể nào quên được. Trong hàng triệu website với hàng triệu tên miền trên Internet, sở hữu tên miền .XYZ sẽ làm website của bạn nổi bật hơn hẳn đối thủ.
 • Có thể đăng ký cho bất kỳ lĩnh vực nào
  Không bị giới hạn về ý nghĩa như .COM (thương mại), .NET (mạng Internet), .ORG (tổ chức), .BIZ (kinh doanh),… Tên miền .XYZ với ý nghĩa chung chung có thể dùng cho bất cứ website nào từ tổ chức đến cá nhân.

Còn chần chờ chi!

Sở hữu ngay tên miền .xyz để website của mình thêm ấn tượng.

Tìm kiếm ngay