facebook com

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ LẠM DỤNG

Là một trong các nhà cung cấp dịch vụ tên miền lớn, Mắt Bão luôn có sẵn một đội ngũ chuyên về việc tuân thủ và luôn cố gắng để cải thiện độ an toàn của Internet. Việc bảo vệ lợi ích chung của người tiêu dùng và các tổ chức là trách nhiệm mà đội ngũ của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Báo cáo thư rác

 • Mắt Bão sẽ không khoan nhượng đối với việc gửi thư rác Đội ngũ của chúng tôi luôn theo dõi việc sử dụng hệ thống và các dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo rằng chúng sẽ không được dùng cho mục đích gửi các email không mong muốn.
 • Nếu bạn muốn báo cáo về thư rác cho một tên miền đăng kí tại Mắt bão, thì xin hãy cung cấp các thông tin được yêu cầu bên dưới. Đội ngũ của chúng tôi sẽ điều tra trong vòng 24 giờ làm việc tiếp theo. Xin lưu ý rằng:
  • - Chúng tôi sẽ không liên hệ với bạn trừ khi chúng tôi cần thêm thông tin
  • - Yêu cầu gửi đi của bạn sẽ được đánh giá về mặt lợi ích và được thực thi một cách phù hợp.
  • - Chúng tôi có thể liên lạc với đại lý về báo cáo lạm dụng nếu tên miền được báo cáo được đăng kí thông qua một đối tác.
  • - Chúng tôi được phép giữ quyền được sử dụng thông báo của bạn để làm chứng cho việc có sự lạm dụng đối với chủ thể tên miền.
  • - Bạn có thể không nhận được phản hồi hoặc thông báo cập nhật từ chúng tôi trừ khi chúng tôi cần thêm thông tin.
 • Chúng tôi luôn xem xét việc lạm dụng một cách nghiêm túc và điều tra tất cả các vụ việc được báo cáo. Xin hãy cung cấp các thông tin để đội ngũ của chúng tôi có thể xử lý khiếu nại của bạn Tại đây

Thư rác và phần mềm độc hại

Mắt Bão sẽ không khoan nhượng đối với việc gửi thư rác và chúng tôi sẽ tiến hành điều tra khi chúng tôi phát hiện thư rác hoặc các vấn đề về an ninh từ các tên miền được đăng kí với chúng tôi.

- Chúng tôi luôn làm việc trực tiếp với các tổ chức an ninh internet, chia sẻ thông tin thiết yếu cho việc chống lại thư rác và các phần mềm độc hại trên mạng. Phối hợp với các công ty như Spamhaus, HostExploit, Arbor, NetCraft, Google và các tổ chức khác, chúng tôi luôn chủ động cố gắng làm cho mạng Internet trở thành một môi trường an toàn hơn cho người sử dụng.

- Chúng tôi luôn theo dõi việc sử dụng hệ thống và các dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo rằng chúng sẽ không được dùng cho mục đích gửi các email không mong muốn. Và chúng tôi cũng đã thực hiện các biện pháp phòng tránh lạm dụng công cụ đăng kí, web hosting, và các dịch vụ DNS của chúng tôi tại thời điểm gốc của giao dịch nhằm thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi trong việc loại bỏ thư rác.

- Mắt Bão điều tra và thực hiện các biện pháp phù hợp với mọi báo cáo thư rác hoặc báo cáo an ninh mà chúng tôi nhận.

Bảo vệ quyền lợi

Việc bảo vệ quyền sở hữu tài sản trí tuệ trên hàng trăm quốc gia và bảo vệ các quyền bên thứ 3 là công việc tại Mắt Bão.

- Mắt Bão luôn tuân thủ theo với chính sách giải quyết tranh chấp tên miền thống nhất (Uniform Domain Name Dispute Resolution Policy), mà đã được chấp thuận bởi ICANN, liên quan đến các tên miền bị cáo buộc là vi phạm đến các quyền của các bên thứ 3.

- Mắt Bão luôn tôn trọng quyền sở hữu bản quyền của các bên khác và hy vọng rằng những bên này sẽ cũng thực hiện tương tự. Chúng tôi theo dõi các thông báo của DMC và tiếp nhận các điều khoản bổ sung liên quan đến việc gỡ bỏ các tài liệu mà vi phạm đến các quyền của các bên thứ 3.

Xử lý khiếu nại

Nếu bạn muốn nộp một khiếu nại hay cần hỏi về một tranh chấp, xin hãy gửi một ticket về hỗ trợ công cộng qua Trung Tâm Hỗ Trợ của chúng tôi tại Khiếu nại.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ ngay lập tức nhận được khiếu nại của bạn, và chúng tôi sẽ bắt đầu điều tra và làm việc để giải quyết ticket của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin lưu ý rằng:

- Các ticket sẽ được trả lời dựa trên vấn đề, thắc mắc hoặc câu hỏi được nêu ra.

- Yêu gửi đi của bạn sẽ được đánh giá về mặt lợi ích và sẽ được thực thi một cách phù hợp.

- Chúng tôi sẽ làm việc với bạn thông qua ticket bạn gửi trừ khi cần phải liên hệ bằng phương tiện khác

Mắt Bão luôn cố gắng để giải quyết các khiếu nại trong thời gian ngắn nhất có thể.

Mọi báo cáo, khiếu nại vui lòng liên hệ trực tiếp qua:
Abuse Team
Email: abuse@matbao.com