facebook com
  • Đăng ký tên miền, Domain, Hosting, Server, VPS, Email chuyên nghiệp
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ▼
    • Tiếng Việt
    • English

THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ

Các gói dịch vụ Hoá đơn điện tử được các chuyên gia của chúng tôi thiết kế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu được chi phí khi sử dụng. Ngoài ra, các phần mềm được tuân thủ theo hướng dẫn của chính phủ, phù hợp với thông tư 32-2011-TT-BTC và nghị định 119-2018-NĐ-CP. Phần mềm hoadon.online là sản phẩm thuộc bản quyền của công ty Mắt Bão.

Do đó, để bảo vệ quyền lợi cho người dùng chính đáng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và để duy trì tính toàn vẹn cơ sở hạ tầng máy chủ của chúng tôi, ngoài những Quy định chung về các dịch vụ lưu trữ, bạn phải đồng ý và chấp thuận những điều khoản và điều kiện riêng cho dịch vụ Hoá Đơn Điện Tử mà chúng tôi nêu rõ dưới đây:

Điều 1: Những hình thức sử dụng không được chấp nhận:

1. Sử dụng dịch vụ hoadon.online như là một phần mềm để gian lận về thuế.

2. Chia nhỏ gói dịch vụ được cung cấp nhằm mục đích bán lại, cho thuê lại hay cung cấp miễn phí cho người khác.

3. Sử dụng hình ảnh của hoadon.online sai mục đích, làm khách hàng hiểu lầm bạn là đơn vị phát hành phần mềm hoá đơn điện tử.

4. Can thiệp, chỉnh sửa vào phần mềm, gây ảnh hưởng đến hệ thống chung của hệ thống hoadon.online.

5. Lợi dụng các lỗ hổng bảo mật để tấn công vào các hệ thống khác.

Điều 2: Quy định về Hỗ trợ sử dụng phần mềm:

Tất cả các gói dịch vụ hoá đơn điện tử tại hoadon.online, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thông qua các hình thức hỗ trợ sau đây:

1. Hỗ trợ thông qua tổng đài điện thoại: 19001830

2. Hỗ trợ thông qua ticket: http://id.matbao.net

3. Hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng công ty.

Điều 3: Những thông số giới hạn trên dịch vụ Hoá đơn điện tử:

Bạn hoàn toàn được sử dụng 100% tài nguyên mà hoadon.online đã cung cấp cho bạn theo từng gói dịch vụ hoá đơn mà bạn đã đăng ký sử dụng.

1. Khi hết hạn hợp đồng nhưng khách hàng chưa sử dụng hết số lượng hóa đơn điện tử đã đăng ký, khách hàng vẫn được sử dụng phần mềm để quản lý và lưu trữ hóa đơn điện tử đã phát hành nhưng không được phát hành tiếp các hóa đơn điện tử còn lại. Để sử dụng tiếp các hóa đơn điện tử còn lại, khách hàng cần thanh toán phí gia hạn thuê bao theo thời gian thuê bao khách hàng đăng ký thêm.

Khi sử dụng dịch vụ Hoadon.online, bạn phải hiểu và đồng ý một số giới hạn sau đây:

1. Bạn chỉ được sử dụng hết số hoá đơn đã đăng ký theo gói dịch vụ liệt kê theo gói dịch vụ kèm theo.

2. Tất cả hoá đơn đã xuất ra trên phần mềm hoadon.online sẽ được lưu trữ trong 10 năm kể từ ngày phát hành.

3. Các bản sao hoá đơn được lưu trữ thành 03 bản trên hệ thống Cloud SSD chuyên nghiệp.

4. Hoadon.online không chịu trách nhiệm về việc khách hàng xuất sai thông tin đã nhập lên hệ thống, dẫn đến sai thông tin hoá đơn.

Điều 4: Ngoài phạm vi hỗ trợ:

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ cho bạn những vấn đề liên quan đến dịch vụ để bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng, đảm bảo việc sử dụng dịch vụ hoadon.online một cách dễ dàng. Tuy nhiên, một vài trường hợp thực sự nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, những điều sau đây không thuộc phạm vi hỗ trợ của chúng tôi, bao gồm:

1. Không khắc phục sự cố về mạng (network), ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba (tức không phải dịch vụ do Hoadon.online cung cấp).

2. Không khắc phục sự cố mà nguyên nhân lỗi xuất phát từ máy tính, thiết bị hoặc từ trình duyệt web trên máy tính, thiết bị di động của khách hàng.

3. Tất cả các dịch vụ, phần mềm tích hợp vào dịch vụ hoadon.online, tuy nhiên không phải do chúng tôi thiết lập và cài đặt.

4. Không can thiệp để chỉnh sửa, tùy biến hay tối ưu các thông số liên quan việc sử dụng dịch vụ hoadon.online.

5. Không can thiệp, điều chỉnh dữ liệu đang lưu trữ trong Cơ sở dữ liệu (databases).

6. Không can thiệp sâu vào chuyên môn hay nghiệp vụ kế toán của khách hàng.

7. Không đảm bảo khắc phục các tập tin đã bị hư hỏng do Virus/ Malware gây ra.

8. Không khắc phục sự cố liên quan đến các cuộc tấn công mạng gây chậm hệ thống mà nguyên nhân do phía khách hàng bị tấn công từ chối dịch vụ.

9. Nhân viên của hoadon.online không trực tiếp cung cấp mật khẩu quản trị của trang quản lý hoá đơn điện tử . Bạn có thể đăng nhập vào trang https://id.matbao.net để lấy lại mật khẩu.

10. Không cài đặt mới hoặc nâng cấp phần mềm trên hệ thống chỉ để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa của một vài khách hàng.

11. Không sao lưu (backup) hoặc cung cấp tập tin sao lưu riêng cho khách hàng. Khách hàng có thể tự thực hiện sao lưu dữ liệu định kỳ trên các bản back up của chúng tôi.

Điều 5: Điều khoản và điều kiện riêng cho dịch vụ hoá đơn điện tử:

Khi sử dụng dịch vụ hoadon.online, bạn đã đồng ý với chúng tôi về việc:

1. Hoadon.online không cam kết về thời gian cấp phát chứng thư số của bên thứ ba.

2. Hoadon.online không cam kết về thời gian cục thuế duyệt mẫu hoá đơn của khách hàng.

3. Hoadon.online không cam kết về việc sai thông tin khi khách hàng đăng ký chứng thư số, các thông tin về việc phát hành hoá đơn điện tử với cục thuế.

4. Hoadon.online không cam kết về việc hoá đơn điện tử sẽ được gửi đúng chính xác đến người nhận trong quá trình sử dụng internet của khách hàng.

5. Hoadon.online không cam kết về độ ổn định của dịch vụ email do bên thứ ba cung cấp.

Điều 6: Chính sách hoàn tiền:

Đối với các gói hoá đơn điện tử, Hoadon.online cam kết hoàn tiền trong vòng 14 (mười bốn) ngày như sau:

1. Trong vòng 14 (mười bốn) ngày kể từ ngày dịch vụ dịch vụ hoá đơn điện tử được đăng ký sử dụng, nếu khách hàng yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ và hoàn tiền với bất kỳ lý do gì, hoadon.online sẽ hoàn trả 100% giá trị đã thanh toán trừ đi các khoản phí liên quan đến dịch vụ thứ ba đã được kích hoạt, bao gồm nhưng không giới hạn: Chứng thư số server (CA), dịch vụ email, tên miền kèm theo… Các hoá đơn đã xuất trong thời gian này, khách hàng có trách nhiệm tự lưu trữ và Hoadon.online sẽ không chịu trách nhiệm kể từ khi hợp đồng ngừng sử dụng.

2. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phí chuyển tiền, phí khấu trừ thuế và các chi phí hành chính liên quan (nếu có).

3. Nếu yêu cầu hoàn tiền phát sinh tại thời điểm ngoài mốc 14 ngày kể từ ngày dịch vụ hoadon.online được đăng ký sử dụng, chính sách hoàn tiền này hết hiệu lực, dịch vụ sẽ được chuyển sang chính sách hoàn tiền theo các Điều khoản và điều kiện của THỎA THUẬN MỨC DỊCH VỤ (SLA).


Ngày cập nhật: 18/03/2019