facebook com

3 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ email hosting

Dịch vụ email hosting ra đời đã là một trong những biện pháp nhất định giúp bạn tiết kiệm chi phí và mang lại kết quả lâu dài đáng kể.

MỤC LỤC:

  1. Sử dụng email hosting để tùy chỉnh kế hoạch linh hoạt hơn

  2. Sử dụng mail hosting để tăng khả năng an toàn

  3. Sử dụng mail hosting để ngăn ngừa các phần mềm độc hại

Ngày nay, dịch vụ email đã trở thành một trong những phương thức truyền thông quan trọng và hiệu quả cho doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tạo ra ấn tượng cho các nhà đầu tư và khách hàng thấy rằng đây chính là một công ty uy tín và rất nghiêm túc để hợp tác, bạn sẽ phải tạo email tên miền riêng với tên tương tự như tên công ty trực tuyến của bạn.

1. Sử dụng email hosting để tùy chỉnh kế hoạch linh hoạt hơn

Nhu cầu lưu trữ email doanh nghiệp sẽ thay đổi tỷ lệ thuận với mức độ phát triển của công ty. Do đó, một khi đăng ký sử dụng dịch vụ email hosting chuyên nghiệp, website bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tương ứng và sẽ được hỗ trợ nhu cầu kinh doanh khi công ty tiếp tục phát triển. Vì thế, hãy hợp tác với những dịch vụ cho phép bạn có thể điều chỉnh nhu cầu kinh doanh trong ngắn hạn và dài hạn một cách linh hoạt với các tính năng như:
  • Dung lượng lưu trữ
  • Số lượng các tài khoản email
  • Khả năng chống spam và virus cao
  • Khả năng mở rộng khi phát triển
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Giao diện dành cho di động (Mobile)…

3 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ email hosting 1
Mail hosting sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình điều chỉnh kế hoạch kinh doanh


2. Sử dụng mail hosting để tăng khả năng an toàn

Một điểm lưu ý mà bạn cần biết khi tạo email tên miền riêng đó là tính an toàn và độ ổn định khi liên lạc. Theo nghiên cứu, trung bình trong một tháng sử dụng email thì mỗi doanh nghiệp sẽ có 1 tiếng máy chủ mail gặp sự cố. Trong khoảng thời gian này, người dùng không thể truy cập các tài liệu kinh doanh quan trọng cũng như không thể cộng tác với khách hàng và nhân viên. Điều này gây tổn thất rất lớn và khiến khách hàng cũng như đối tác mất niềm tin về sự uy tín của công ty. Do đó, hãy lựa chọn những dịch vụ email hosting cho phép thời gian hoạt động của máy chủ là 99% đến 100% và mọi dữ liệu của công ty sẽ được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu an toàn của họ.
 
3 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ email hosting 2
Khả năng an toàn và tính ổn định của email sẽ cao hơn khi bạn sử dụng dịch vụ mail hosting chuyên nghiệp

3. Sử dụng mail hosting để ngăn ngừa các phần mềm độc hại

 
Các nội dung bạn gửi đi và nhận được sẽ không bị cho vào các hộp thư spam cũng như không bị nhiễm các phần mềm độc hại nếu bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ email hosting chuyên nghiệp.

Trên đây là 3 ưu điểm thường thấy mà một email hosting có thể đem đến cho bạn. Hãy lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với tình hình hoạt động của website, bạn sẽ thấy hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tăng lên đáng kể. 
 
Nguồn: Mắt Bão
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất