facebook com

3 tuyệt chiêu thu hút khách hàng mua sắm vào dịp lễ Giáng Sinh

Không khí giáng sinh đang đến rất gần, đồng nghĩa năm mới cũng sắp sang, niềm vui mua sắm cuối năm càng thêm nhộn nhịp, tưng bừng. Chính vì vậy mà sự cạnh tranh mua bán cao hơn, dễ làm cho khách hàng “bỏ đi” nếu không gì có đặc biệt, khác lạ. Bài viết sẽ cung cấp một số tuyệt chiêu, giúp các chủ cửa hàng online thu hút đông đảo khách hàng mua sắm vào mùa lễ giáng sinh 2015.

tuyet-chieu-thu-hut-khach-hang-dip-giang-sinh-(3).jpg


Thay đổi banner, tạo ấn tượng qua chủ đề


Đầu tiên, website của bạn phải thay đổi banner đầy sắc màu, thu hút, đi kèm đó là những chủ đề giáng sinh hấp dẫn, tạo được ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, bạn nên lồng ghép những hiệu ứng, cài nhạc nền, bài hát vui tươi, để website của bạn ngập tràn không khí của lễ hội, của giáng sinh. Đây có thể được coi là mặt tiền kinh doanh quan trọng bắt buộc phải đầu tư kĩ lưỡng, nơi mà khách hàng ghé qua tham quan mỗi ngày.

Tuy nhiên, đừng quá tham nhiều chi tiết, chỉ cần đơn giản, màu sắc chủ đạo hài hòa với nhau, vừa phải nhưng tạo cảm giác vui vẻ, ấm áp,  phù hợp với không khí giáng sinh.

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn


Mùa lễ hội thường được gắn với các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, ngoài việc chú trọng vào giá bán sao cho khách hàng “hành động” ngay lập tức, bạn phải tập trung vào các hình thức khuyến mãi như thế nào để níu chân được khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với Facebook để thu hút được nhiều khách hàng hơn, tạo ra nhiều trò chơi cùng với các mã giảm giá, giải thưởng…khách hàng chắc chắn sẽ hứng thú và tham gia. Bởi vì thời gian này, không chỉ có cửa hàng của bạn có chương trình khuyến mãi mà rất nhiều nơi khác cũng làm tương tự. Do đó, hình thức khuyến mãi thu hút mới là điểm quan trọng, tạo nên sự khác biệt.

Mở rộng dịch vụ gói quà và giao quà


Thời điểm này là dịp mà mọi người thường tặng quà cho nhau cùng những lời chúc tốt đẹp. Nhưng với sự bận rộn của công việc, nhiều người có xu hướng lựa chọn sự hỗ trợ của thương mại điện tử, từ đó cho ra đời dịch vụ gói quà hoặc giao quà tận nơi. Đây là cách vừa tiết kiệm được thời gian cũng như rất thuận tiện cho cả người tặng và người được nhận. Vì vậy, bạn hoàn toàn tận dụng ưu thế này để mở rộng thêm dịch vụ gói quà và giao quà tùy theo nhu cầu của người mua. Với cách này, bạn có thể kết hợp một gói combo toàn diện với nhiều tiện ích, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

Trên đây là 3 mẹo nhỏ, hy vọng sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng cũng như kích thích họ mua sắm thật “cuồng nhiệt” vào mùa lễ hội cuối năm đang đến rất gần.
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất