facebook com

4 điều cần tìm kiếm trong một nhà cung cấp tên miền

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp tên miền với các domain khác nhau như: .com, .vn, .club, .net, .blog,… Nhưng nếu chỉ như vậy thì các công ty này chẳng có điểm gì khác nhau cả. Các tiêu chí quan trọng nào đủ để đánh giá và lựa chọn một công ty đăng ký tên miền phù hợp? Dưới đây là 4 tiêu chí cơ bản mà bạn cần quan tâm.

MỤC LỤC:

  1. Bảo mật

  2. Giá cả

  3. Hỗ trợ khách hàng

  4. Quản lý tài khoản

Các tiêu chí quan trọng nào đủ để đánh giá và lựa chọn một công ty đăng ký tên miền phù hợp? Dưới đây là 4 tiêu chí cơ bản mà bạn cần quan tâm.

1. Bảo mật

Bảo mật là vấn đề rất đáng báo động trong thời đại công nghệ phát triển nhanh như hiện nay. Trộm danh tính trên mạng đang xảy ra tràn lan trên mạng mỗi ngày.

Nếu không được bảo mật cẩn thận, những tay hacker sẽ có thể xâm nhập vào tải khoản đăng ký hoặc địa chỉ email của bạn bất cứ lúc nào để làm chủ các tên miền và chuyển chúng tới các công ty đăng ký khác.

 

khóa tên miền

Cần quan trọng vấn đề bảo mật khi chọn nhà cung cấp tên miền

Cho đến khi bạn phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn và bạn không chỉ phải chịu thiệt hại về tiền bạc mà còn cả uy tín của công ty.

Đó là lý do tại sao bảo mật lại là vấn đề đầu tiên mà bạn cần chú trọng khi lựa chọn công ty đăng ký tên miền. Một số công ty đăng ký có khả năng bảo mật cao sẽ giúp bạn tránh nguy cơ bị trộm tên miền.

2. Giá cả

Giống như tất cả các cuộc giao dịch mua bán khác, giá cả luôn là vấn đề cần được quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp. Trong đăng ký tên miền, không phải cứ đắt tiền thì chất lượng sẽ tốt hoặc ngược lại.

Đừng nên quá phung phí nhưng cũng đừng nên quá tiết kiệm. Hãy so sánh giá và chất lượng giữa các nhà cung cấp dịch vụ trước khi lựa chọn.

quan tâm đến giá cả

Giá cả là vấn đề khách hàng cần lưu ý

3. Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng là điều rất cần thiết khi bạn sử dụng một sản phẩm/dịch vụ nào đó, đặc biệt là đối với lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên đa số mọi người lại ít khi nghĩ đến nó cho đến khi họ thật sự cần được hỗ trợ.

Cung cấp tên miền là một dịch vụ và đương nhiên bạn không thể đảm bảo vận hành suông sẻ mọi thứ trên website của mình mà không cần đến bất cứ sự giúp sức nào từ phía công ty cung cấp. Hỗ trợ là rất quan trọng!

 

 

4 điều cần tìm kiếm trong một nhà cung cấp tên miền 3

Nên kiểm tra khả năng hỗ trợ khách hàng của công ty cung cấp

Cũng sẽ khá khó khăn để biết được dịch vụ hỗ trợ của công ty thực tế như thế nào trước khi bạn quyết định mua dịch vụ. Nhưng yên tâm, vẫn có những cách để bạn đánh giá được tình hình.

Bạn có thể tham khảo các ý kiến của khách hàng trước đó hoặc gửi các câu hỏi nhanh qua các công cụ hỗ trợ của công ty trước khi mua hàng và xem họ phản ứng nhanh đến đâu.

4. Quản lý tài khoản

Khi đăng ký một tên miền nào đó, hệ thống quản lý tên miền cần phải dễ hiểu, giao diện trực quan để bạn có thể dễ dàng điều khiển, thực hiện các bản cập nhật đơn giản. Ngoài ra, hãy chắc rằng hệ thống này hoạt động hiệu quả trên trình duyệt của bạn.

Mắt Bão cung cấp một Dashboard tập trung để quản lý tên miền, lưu trữ với nhiều tính năng khác, giúp bạn kiểm tra và điều khiển mọi thứ dễ dàng hơn. Giá cả dịch vụ cung cấp tên miền của chúng tôi cũng rất tốt, phù hợp với các doanh nghiệp Việt.

Vấn đề bảo mật, hỗ trợ khách hàng cũng luôn được Mắt Bão chú trọng và nâng cao mỗi ngày. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực đăng ký tên miền hiện nay. Nếu có nhu cầu hãy liên lạc ngay với Mắt Bão để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Mua tên miền ở đâu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Nguồn: Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất