facebook com

4 ưu điểm vượt trội của Cloud Hosting giá rẻ

Tại thời điển hiện nay, Cloud Hosting giá rẻ, công nghệ ảo hóa hay điện toán đám mây đã trở thành thuật ngữ “thời thượng”.

MỤC LỤC:
  1. Sự linh hoạt

  2. Hiệu suất hoạt động

  3. Độ an toàn

  4. Dễ dàng quản lý

Đi đâu bạn cũng nghe mọi người đề cập đến Cloud Hosting, đặc biệt là “dân” công nghệ. Tuy nhiên, bạn vẫn đang còn khá mơ hồ về những “đám mây” hosting đang được Thế giới tung hô là xu thế tất yếu của tương lai thực chất mang lại được lợi ích vượt trội gì cho người dùng, thậm chí có thể thay thế cả máy chủ ảo VPS mà bạn đang sử dụng cho doanh nghiệp mình. Những lí do dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác. 
 

Cloud Hosting giá rẻ
Mang dữ liệu lưu trữ trên các “đám mây” có ưu điểm nào nổi bật?

1. Sự linh hoạt

Khi sử dụng Cloud Hosting hay Cloud Hosting giá rẻ, bạn sẽ tận dụng tối đa được nguồn tài nguyên sử dụng đúng với nhu cầu của doanh nghiệp không lãng phí cũng chẳng thiếu hụt. Nếu doanh nghiệp của bạn phát sinh nhu cầu bất ngờ về mở rộng hay thu hẹp tài nguyên, bạn sẽ có thể thực hiện ngay lập tức mà chẳng cần tốn thời gian và công sức để nâng cấp máy chủ. Chính sự linh hoạt này giúp doanh nghiệp hoạt động liên tục tránh những thất thoát không cần thiết.

2. Hiệu suất hoạt động

Cloud Hosting giá rẻ hoạt động dựa trên một hạ tầng ảo hóa từ công nghệ của những nhà cung cấp hàng đầu Thế giới Cisco, Dell, IBM, Vmware... tạo ra sự tối ưu trong tốc độ, cách thức xử lý dữ liệu và hiệu suất hoạt động. Chính vì ưu thế vượt trội này so với máy chủ vật lý nên các ông trùm công nghệ Thế giới đã không ngừng “đổ bộ” vào thị trường này và nhận định, đây là xu thế lưu trữ tất yếu của tương lai.

3. Độ an toàn

Cloud hosting hoạt động dưới hình thức đám mây và không dựa trên bất kỳ hệ thống máy chủ vật lý nào. Thế nên, chuyện hư hỏng hay treo máy chắc chắn không thể xảy ra. Ngoài ra nếu xảy ra sự cố nào đó, các node hoạt động trên nền tảng các “đám mây” sẽ xử lý để phục hồi nhanh chóng vấn đề nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về hệ thống dữ liệu của mình khi đặt niềm tin vào cloud hosting.

4. Dễ dàng quản lý

Bạn có thể quản lý Cloud Hosting của mình từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Nếu với máy chủ vật lý, bạn cần một đội ngũ nhân sự công nghệ thông tin ở văn phòng để xử lý kịp thời những vấn đề có thể xảy ra thì với Cloud Hosting, bạn sẽ được cung cấp các giao thức khác nhau từ Desktop, SSH đến cả thiết bị di động. Nhờ sự đa dạng trong giao thức quản lý khác nhau, bạn có thể dễ dàng tiếp cận va quản lý cloud hosting của mình.

Những ưu điểm vượt trội của Cloud Hosting đã được trình bày chi tiết và rõ ràng trên đây. Nhưng nếu quyết định chuyển đổi từ VPS sang Cloud Hosting giá rẻ, bạn cũng cần tìm hiểu đầy đủ về uy tín và danh tiếng của nhà cung cấp chứ đừng hấp tấp mà gây thiệt hại cho chính mình. Hãy tận dụng tốt xu thế này của tương lai để tạo nên ưu thế cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn!

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất