facebook com

5 cách quảng bá Website tăng 1000+ Traffic/ tháng

Tạo lượt Traffic cao, gia tăng cơ hội bán hàng Online với 5 cách quảng bá Website hiệu quả mà Mắt Bão giới thiệu trong bài viết sau, bạn đừng bỏ qua nhé!

Doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng Online, Website được xem như một cửa hàng ngoài đời thực, là cầu nối giao tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng trên nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, làm cách nào để Website có thể được nhiều người biết đến và có cơ hội bán hàng tăng doanh thu? Cùng Mắt Bão điểm qua 5 cách quảng bá Website hiệu quả giúp công việc phát triển kinh doanh Online của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé!

1. Tận dụng sức mạnh của các kênh Social

Nếu biết cách tận dụng và có tầm nhìn, bạn sẽ nhận thấy rõ rằng, mạng xã hội chính là kênh quảng cáo Website tuyệt vời. Bởi, hiện nay, số lượng người tham gia các nền tảng này là vô cùng lớn, thậm chí ngày càng tăng chứ không có giảm. Vì thế, bạn hãy cố gắng xây dựng thương hiệu, giới thiệu và nâng cao sự nhận biết cho Website của mình tại đây.

Cụ thể, bạn có thể điểm qua một số cách quảng bá Website trên các kênh Social tốt nhất như sau:

 • Tạo trang cá nhân mang danh nghĩa doanh nghiệp trên nhiều kênh như Facebook, Youtube, LinkedIn,… Sau đó, bạn sử dụng những kênh này để đăng bài hàng ngày và chuyển hướng Link về Website chính thức hoặc gắn địa chỉ trang Web ngay sau phần giới thiệu, bài Post.
 • Trở thành thành viên của các nhóm, cộng đồng trên mạng xã hội có liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề bạn đang kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia vào những hội, diễn đàn có nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng tham gia. Mục đích tham gia nhóm là để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhưng đi kèm với việc quảng bá, giới thiệu Website của mình. Ví dụ, bạn có thể tham gia nhóm dành cho mẹ bỉm sữa nuôi con khi bạn đang kinh doanh các mặt hàng sữa, tã,...

2. SEO -  Tối ưu vị trí hiển thị trên Google

Cách quảng bá Website

Tối ưu vị trí hiển thị trên Google là cách quảng bá Website hữu hiệu bậc nhất

Bên cạnh mạng xã hội, Google chính là kênh truyền thống tốt nhất, hữu hiệu và đáng tận dụng nhất. Hầu như hiện nay, mọi câu hỏi thắc mắc, người dùng đều lựa chọn tra cứu, tìm kiếm thông tin trên “người khổng lồ” Google. Do đó, lựa chọn quảng bá Website ở đây hoàn toàn là một ý tưởng đúng đắn và hoàn hảo. 

Để thực hiện quảng cáo, bạn có thể sử dụng việc SEO để tối ưu hóa trang Web dựa trên các tiêu chuẩn do Google đưa ra. Khi đã được tối ưu, trang Web của bạn sẽ hiển thị ngay kết quả tìm kiếm Top đầu và dễ gây ấn tượng với khách hàng nhất. 

3. Email Marketing tăng truy cập hiệu quả

Email Marketing cũng là một trong những cách quảng bá Website hiệu quả nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, với các doanh nghiệp như B2B, hình thức này được coi là giải pháp quan trọng trong hành trình chinh phục thị trường trực tuyến. 

Email Marketing không chỉ giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội bán hàng mà còn tạo điều kiện tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp tốt hơn. Đặc biệt, Email Marketing đúng đắn, thích hợp cũng là cách giúp bạn nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng hữu hiệu.

Để thực hiện truyền thông Website đến khách hàng thành công, bạn cần có kế hoạch thật hoàn chỉnh. Cần tránh các trường hợp Spam lãng phí và tạo nên sự khó chịu, phiền toái cho khách hàng. Sau đây là một số cách giúp bạn tránh được điều này và đi Email Marketing hiệu quả cao:

 • Có nguồn Data chất lượng từ việc thu thập kỹ lưỡng, cẩn thận.
 • Xây dựng và sáng tạo một nội dung Email thật tốt, ngắn gọn, súc tích, thể hiện được thái độ từ trong thư.
 • Có chiến lược gửi Email phù hợp, đúng giờ, đúng thời điểm và duy trì đều đặn để nuôi dưỡng niềm tin trong khách hàng. Lưu ý, bạn tuyệt đối hạn chế việc gửi quá nhiều Email trong một ngày hay suốt một tuần cho khách. Điều này rất dễ gây phản tác dụng và đẩy Website của bạn trở nên xấu hơn trong mắt khách.
 • Chiến thuật gửi Email dạng mở, có dẫn đường Link để thu hút khách hàng nhập vào. Những sự truy cập như thế này có tỷ lệ chuyển đổi cao và giúp bạn biết được khách nào tiềm năng để lên kế hoạch bám đuôi.

4. Đừng quên KOLs

Cách quảng bá Website

KOLs có độ uy tín cao trong cộng đồng giúp quảng bá Website hiệu quả

KOLs hay còn gọi là những người có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng, đó có thể là nghệ sĩ, người nổi tiếng,... Họ là đối tượng có thể tác động trực tiếp lên suy nghĩ, hành động của người dùng, người theo dõi họ. Bởi, KOLs là người có kiến thức tốt, độ uy tín cao được xây dựng qua thời gian dài.

Bạn có thể chọn cách quảng bá Website thông qua KOLs, nếu lựa chọn đúng người, hiệu quả sẽ rất cao. Dưới đây là một số cách quảng bá với KOLs phổ biến mà nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công:

 • KOLs sẽ lên nội dung một bài viết giới thiệu thật tự nhiên, như chia sẻ kinh nghiệm, thông tin. Sau đó, bạn có thể đặt một đường liên kết dưới bài viết này và kích thích người dùng truy cập.
 • Để KOLs giới thiệu trực tiếp Website của bạn thông qua những Video hay buổi phát sóng trực tiếp chẳng hạn.

5. Kết hợp quảng cáo trả phí

Kết hợp quảng cáo trả phí

Quảng cáo bằng Google Ads trên nền tảng Google có trả phí

Việc quảng cáo có trả phí chính là bí quyết giúp bạn tăng lượt truy cập, Traffic tốt nhất cho trang Web. Bởi, mọi dịch vụ có phí đều sẽ được chú trọng, quan tâm nhiều hơn, kết quả cũng tích cực. Nếu bạn chọn cách này, hãy cân nhắc kế hoạch đầu tư, chi tiêu của công ty để lựa chọn một hình thức Marketing trả phí phù hợp, hiệu quả.

Dưới đây là một số hình thức quảng cáo kết hợp quảng cáo trả phí mà bạn có thể tham khảo:

 • Viết bài PR trên các trang báo uy tín có gắn Link Website với nội dung sáng tạo, văn phòng lôi cuốn.
 • Tạo một cuộc thảo luận trên các diễn đàn có liên quan bằng một bài viết mà Website bạn đã có phân tích.
 • Quảng cáo bằng Google Ads trên nền tảng Google để Website của bạn luôn xuất hiện đầu tiên một cách tự nhiên và hữu ích.
 • Ngoài ra, những nền tảng Social đều có dịch vụ chạy quảng cáo để việc quảng bá trở nên hiệu quả hơn. Nếu bạn mong muốn Website của mình lan rộng, phủ sóng và được biết đến mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng dịch vụ này.

Trên đây là những cách quảng bá Website hiệu quả mà Mắt Bão muốn chia sẻ đến bạn đọc. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng, muốn Website của mình tăng lượt Traffic cao, bền vững và lâu dài, bạn cần phải chấp nhận có thời gian chờ đợi. Hãy cố gắng biến mọi thứ trở nên có hiệu quả ngay nhưng tối ưu chi phí nhất bằng các cách trên bạn nhé!

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất