facebook com
Thứ ba, 10/07,2018, 15:23

5 công cụ web hữu ích giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn

Bạn muốn công việc kinh doanh online phát triển hiệu quả hơn? Vậy thì phải nhờ đến sự giúp đỡ của các công cụ chuyên dụng.

Để phát triển công việc kinh doanh online hiệu quả đòi hỏi rất nhiều yếu tố và một trong số đó chính là các công cụ web hỗ trợ. Tuy mỗi công cụ chỉ có thể giúp ích bạn trong những mảng nhất định nhưng nhiều mảng nhỏ kết hợp lại sẽ giúp bạn bán hàng online tốt hơn tốt hơn. Trong bài viết dưới đây, Mắt Bão sẽ chia sẻ 5 công cụ Web online tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ trong tháng này.

 

1. Google Duplex

 

công cụ web google duplex

Google Duplex được trình chiếu demo tại sự kiện I/O

Google Duplex là một công cụ mới của Google nhằm mục đích sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi, đặt lịch hẹn với khả năng đối thoại như người thật.

Đằng sau công gụ Google Duplex là một ngân hàng dữ liệu khổng lồ với quá trình xử lý rất phức tạp. Công cụ này chỉ mới vừa được trình chiếu demo tại sự kiện I/O vào tháng 5 vừa qua và đang tiếp tục trong giai đoạn phát triển để mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác với nhiều tính năng hơn.

Trong tương lai, khi Google Duplex được tung ra thị trường, công cụ này sẽ giúp cho các cuộc trò chuyện tự động với khách hàng của công ty bạn trở nên thật hơn và người hơn. Khách hàng sẽ không thể nhận ra đó là một robot đang nói chuyện. Điều này giúp việc kinh doanh online của bạn phát triển hơn.

 

2. Google Data Studio

 

công cụ google data studio

Google Data Studio

Google Data Studio là một công cụ giúp tạo Dashboard theo dõi từ dữ liệu của bạn. Về cơ bản, nó cho phép người dùng tạo ra các report, biểu đồ,… từ các nguồn cơ sở dữ liệu khác nhau.

Thay vì phải tốn nhiều tiền để sở hữu một hệ thống xây dựng các bảng báo cáo, thì với Google Data Studio bạn có thể theo dõi tổng quan tất cả những dữ liệu của mình trên một giao diện thân thiện.

Ưu điểm nổi bật của Google Data Studio là:

- Miễn phí

- Đơn giản, dễ sử dụng

- Tạo ra được bảng báo cáo vô cùng đẹp

- Có khả năng tạo báo cáo từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau (Adwords, Attribution 360, BigQuery, Soundcloud SQL, Google Analytics, MySQL, YouTube Analytics)

- Cập nhật dữ liệu với thời gian thực

- Cho phép chia sẻ bằng các thao tác đơn giản

 

3. Coolors

công cụ coolors

Coolors

 

Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong thế giới thực và cả thế giới ảo. Nó có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và hành động của chúng ta. Coolers là một công cụ lấy bảng màu nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Nó cho phép bạn có thể ngay lập tức tạo ra một bảng màu thu hút, nổi bật cho thiết kế website của mình. Chỉ với một cú nhấp chuộc, công cụ này sẽ tạo ra những sự phối hợp màu sắc ngẫu nhiên, đẹp mắt. Bạn có thể khoác các màu sắc mà mình muốn cho đến khi nhận được một bảng màu như ý.

Coolors có khả năng tương thích với iOS, Android, Illustrator và Photoshop.

 

4. Planoly

 

5 công cụ web bạn không nên bỏ lỡ trong tháng này 4

Planoly

 

Planoly là ứng dụng miễn phí giúp bạn lập kế hoạch cho Instagram.  Công cụ này cho phép lên lịch bài đăng, xem trước nội dung trên hồ sơ của bạn và thậm chí còn cung cấp những phân tích thông qua số liệu thu thập được.

 

5. Wetransfer

5 công cụ web bạn không nên bỏ lỡ trong tháng này 5

Wetransfer

 

Bạn có bao giờ cần gửi một tệp có dung lượng lớn qua email nhưng lại không thể làm được? Wetransfer là một trong những công cụ web miễn phí đáng kinh ngạc để giải quyết vấn đề này. Với Wetransfer, bạn có thể gửi tập tin có kích thước lên tới 2GB – nhiều hơn mức bạn có thể gửi qua Outlook.

Công cụ này cho phép bạn gửi file thuộc bất kỳ định dạng nào, từ hình ảnh, tài liệu cho đến audio, video và nhiều hơn nữa. Giao diện tương tác của Wetransfer cũng rất thân thiện, đơn giản.

Một số tính năng nổi bật của Wetransfer:

- Cho phép người dùng gửi nhiều tập tin cùng lúc với tổng dung lượng không quá 2GB thông qua Internet.

- Có thể chia sẻ tập tin cho cùng một lúc 20 người.

- Không yêu cầu đăng ký tài khoản người dùng

- Tốc độ upload cao, đồng thời có tích hợp với hệ thống quét virus.

- Tập tin được lưu trữ trong vòng 2 tuần.

Với 5 công cụ web trên đây, việc bán hàng online, thiết kế, quản lý website của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn chỉ cần biết sử dụng khéo léo và đúng lúc.

Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất