facebook com
Thứ ba, 15/11,2022, 19:19

5 ông lớn đầu ngành hợp tác chiến lược – Thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam

Sáng ngày 15/11/2022, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Mắt Bão, Công ty Cổ phần ODS, Công ty Cổ phần CHILI, Công ty Cổ phần MIFI và Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-Invoice.

Phấn đấu vì mục tiêu thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số

Tham dự lễ ký kết có sự tham dự của Ông Huỳnh Ngọc Duy - Giám đốc Mắt Bão, Ông Mai Tấn Hiển - Giám đốc CSKH Mắt Bão, Ông Vòng Lý Sáng – Giám đốc điều hành ODS, Ông Võ Thái Hiển – Giám đốc điều hành CHILI, Ông Huỳnh Trọng Văn – Giám đốc điều hành MIFI, Ông Đặng Vĩnh Hà – Giám đốc chi nhánh M-Invoice và cùng các đại diện.

Theo nội dung hợp tác, 5 công ty sẽ phối hợp triển khai các hoạt động nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong mọi lĩnh vực kinh doanh sẽ được:

  • Đưa doanh nghiệp lên online với trọn bộ giải pháp từ Mắt Bão: tên miền, hosting, email,…
  • Chăm sóc khách hàng, gia tăng nhận diện thương hiệu, tinh gọn bộ máy quản lý và tiết kiệm chi phí hiệu quả của tổng đài ảo CloudFone từ ODS
  • Dễ dàng tạo được website hoàn chỉnh, nhanh chóng với chi phí phù hợp từ CHILI
  • Ký các văn bản, hồ sơ, giấy tờ online giúp hoàn tất các thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm chi phí từ Hóa đơn điện tử an toàn MIFI
  • Áp dụng hóa đơn điện tử dễ dàng, tiện lợi và đầy đủ tính pháp lý từ Hóa đơn điện tử M-Invoice

Tại sao cần đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang gặp vấn đề, khó khăn về mặt cơ sở hạ tầng công nghệ để phục vụ cho việc chuyển đổi số. Vì lí do này, việc chuẩn bị công nghệ cần được các doanh nghiệp chủ động và chú trọng xem xét, tìm hiểu kĩ hơn trước khi lựa chọn nền tảng để vận hành.

Mắt Bão, CHILI, ODS, MIFI và M-INVOICE hợp tác với mục đích trang bị cho các doanh nghiệp hệ thống quản lý và vận hành tinh gọn và tiết kiệm chi phí một cách dễ dàng nhất. Là các đơn vị uy tín, có bề dày kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam, thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của các doanh nghiệp, sự kiện ký kết hợp tác lần này không chỉ góp phần gắn kết mối quan hệ của hai bên mà còn thúc đẩy sự phát triển vì mục tiêu chung đồng hành cùng các doanh nghiệp đặc biệt là các start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa nhiều kinh nghiệm từng bước thể hiện chỗ đứng của mình trên thị trường thông qua nền tảng công nghệ số.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa 5 công ty, mà còn là cam kết mạnh mẽ trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất