facebook com
Thứ hai, 27/03,2023, 15:52

6 lý do phải mở rộng dịch vụ Cloud Hosting

Lựa chọn gói Hosting phù hợp có thể gây khó khăn, đặc biệt là nếu trang web của bạn cần xử lý lượng truy cập lớn và Hosting Free không đủ. Nếu bạn không có kiến thức kỹ thuật hoặc thời gian để quản lý một máy chủ riêng ảo, bạn nên cân nhắc sử dụng Cloud Hosting.

Bài viết liên quan:

6 lý do chúng ta nên chọn Cloud Hosting

Khác với VPS đòi hỏi kỹ năng, kỹ thuật để thiết lập và quản lý máy chủ, các nhà cung cấp Cloud Hosting thường chịu trách nhiệm quản lý máy chủ. Do đó, người dùng có thể tập trung vào tối ưu hóa trang web và phát triển thương hiệu.

Một số lợi ích chính bao gồm:

  • Ổn định hoạt động của trang web
  • Tăng khả năng quản lý rủi ro
  • Nâng cao bảo vệ khỏi tấn công DDoS
  • Sử dụng địa chỉ IP chuyên dụng
  • Danh tiếng địa chỉ IP tốt
  • Cải thiện cơ hội tiếp thị qua email

Thời gian hoạt động của trang web

Cloud Hosting chạy trên các máy chủ ảo thay vì một máy chủ vật lý duy nhất như lưu trữ web truyền thống. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ sự cố kỹ thuật nào với một máy chủ ảo, thì các máy chủ khác trong mạng sẽ đảm nhận việc tải để đảm bảo rằng trang web của bạn vẫn hoạt động.

Cloud Hosting giúp đạt được hiệu suất và độ ổn định của trang web

Cloud Hosting giúp ổn định hoạt động của trang web

Với gói Cloud Hosting, bạn có xu hướng đạt được hiệu suất và độ ổn định của trang web cao hơn. Với Hosting Free, bạn có nguy cơ ngừng hoạt động nếu một trang web khác trên máy chủ được chia sẻ gặp phải lưu lượng truy cập tăng đột biến.

Quản lý rủi ro

Vì bạn đang lưu trữ tất cả dữ liệu trang web của mình trên đám mây nên các dịch vụ Cloud Hosting không bị ảnh hưởng bởi các sự kiện bất lợi giống như các máy chủ vật lý chuyên dụng, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị mất do vô tình hoặc hoạt động độc hại khác.

Thời gian khắc phục thảm họa cũng ngắn hơn nhiều với dịch vụ Cloud Hosting so với các giải pháp lưu trữ truyền thống.

Chống tấn công DDoS

Với Cloud Hosting, bạn sẽ có được khả năng chống tấn công DDoS tốt hơn. Về cơ bản, nếu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn bị tấn công DDoS, các trang web chạy trên máy chủ đám mây sẽ ít bị ảnh hưởng hơn vì máy chủ lưu trữ đám mây dựa trên nhiều máy chủ.

Khả năng bảo vệ mạnh mẽ hơn chống lại các cuộc tấn công DDoS đặc biệt quan trọng đối với các cửa hàng trực tuyến và trang web có lưu lượng truy cập cao vì khả năng truy cập trang web liên tục và sẽ không bị mất doanh thu do thời gian ngừng hoạt động của trang web.

Cloud Hosting có khả năng chống tấn công DDoS tốt hơn

Bảo vệ các cuộc tấn công DdoS tốt hơn với Cloud Hosting

Địa chỉ IP chuyên dụng

Địa chỉ IP chuyên dụng là địa chỉ IP được chỉ định riêng cho một tài khoản lưu trữ. Điều này có nghĩa là trang web được liên kết với tài khoản lưu trữ là trang web duy nhất có thể được truy cập bằng địa chỉ IP đó.

Có một số lợi ích khi có một địa chỉ IP chuyên dụng:

  • Hiệu suất tốt hơn: Trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn vì máy chủ có thể nhanh chóng xác định yêu cầu đến từ miền nào.
  • Tăng cường an ninh: Có thể cài đặt chứng chỉ SSL nâng cao hơn trên trang web của mình.
  • Cải thiện khả năng gửi email: Có thể cải thiện khả năng gửi email.
  • Tăng cường kiểm soát: Nhiều quyền kiểm soát hơn đối với môi trường lưu trữ của mình.

Địa chỉ IP danh tiếng

Nếu địa chỉ IP của trang web của bạn có tiếng xấu, khách truy cập có thể khó truy cập trang web của bạn vì các nhà cung cấp email, trình duyệt web và các dịch vụ trực tuyến khác có thể chặn địa chỉ đó.

Bằng cách chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy và đảm bảo rằng địa chỉ IP của trang web của bạn có danh tiếng tốt, trang web của bạn vẫn có thể truy cập được đối với khách truy cập và được bảo vệ khỏi các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn. Điều này có thể đặc biệt quan trọng nếu bạn coi trang web là nguồn thu nhập chính của mình.

Cơ hội tiếp thị qua email

Một số nhà cung cấp dịch vụ email có thể chặn email từ các địa chỉ IP được chia sẻ do tăng nguy cơ thư rác. Điều này có thể trở thành vấn đề nếu bạn đang gửi email tự động, chẳng hạn như xác nhận đơn hàng, thông báo vận chuyển hoặc bản tin.

Cloud Hosting tại Mắt Bão nhiều gói phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghềĐịa chỉ IP chuyên dụng giảm email gửi đi vào hộp thư rác

Việc có một địa chỉ IP chuyên dụng sẽ cải thiện khả năng gửi email của bạn, giúp tiếp cận đối tượng của bạn dễ dàng hơn.

Cloud Hosting tại Mắt Bão có nhiều gói phù hợp với mọi doanh nghiệp và mọi ngành nghề, giúp bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với mức chi phí tiết kiệm nhất. Đội kỹ thuật Mắt Bão luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7/365.

Tại sao chọn Cloud Hosting Câu hỏi thường gặp

Tìm câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến về Cloud Hosting bên dưới

Cloud Hosting đảm bảo độ tin cậy như thế nào?

Thay vì một máy chủ vật lý duy nhất, lưu trữ đám mây sử dụng nhiều máy chủ ảo. Ngay cả khi một trong các máy chủ ngừng hoạt động, một máy chủ khác trong mạng đám mây có thể đảm nhận nhiệm vụ của máy chủ bị trục trặc.

Cloud Hosting có hiệu quả về chi phí không?

Có, lưu trữ web trên đám mây là một trong những cách tiết kiệm chi phí nhất để điều hành một trang web có lưu lượng truy cập cao. Vì các gói Cloud Hosting có khả năng mở rộng cao nên việc nâng cấp và thêm nhiều tài nguyên hơn vào gói lưu trữ của bạn thật dễ dàng.

Cloud Hosting có thể mở rộng không?

Chắc chắn rồi! Mọi thứ từ dung lượng lưu trữ dữ liệu đến sức mạnh xử lý và khả năng kết nối mạng đều có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất