facebook com
Thứ hai, 22/10,2018, 09:42

7 tên miền dành riêng cho lĩnh vực xây dựng bạn nên biết

Tên miền theo lĩnh vực sẽ tạo được độ tin cậy cao hơn và tối ưu SEO dễ dàng hơn. Lĩnh vực xây dựng cũng nằm trong xu hướng đó.

MỤC LỤC:

  1. .Build
  2. .Builders

  3. .Contractors

  4. .Construction

  5.  .Design

  6. .Properties

  7.  .Rehab

Lĩnh vực xây dựng hiện nay là một trong những ngành công nghiệp hứa hẹn mang đến nhiều sự bùng nổ trong tương lai. Do đó, nếu mong muốn phát triển doanh nghiệp lên một tầm cao mới, bạn cần xây dựng một thương hiệu cho riêng mình. Đặc biệt là việc phát triển website với tên miền chuyên nghiệp trong thời đại điện tử thương mãi. Dưới đây là 7 tên miền chuyên nghiệp dành cho lĩnh vực xây dựng. Giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận diện thương hiệu và những gì doanh nghiệp của bạn mang lại thông qua website. 

7 tên miền dành riêng cho lĩnh vực xây dựng bạn nên biết 1
7 tên miền chuyên nghiệp xây dựng website cho lĩnh vực xây dựng

1/ .Build

Đây là một trong những tên miền được hầu hết các nhà thầu, kiến trúc sư, công ty thiết kế/xây dựng sử dụng để xây dựng website. Bởi tên miền này có khả năng giúp khách hàng biết được lĩnh vực mà bạn hoặc công ty đang hoạt động, chỉ với một dấu hiệu ".build" ở cuối địa chỉ website trên danh thiếp. Hoặc trong địa chỉ web trên những kết quả tìm kiếm mà khách hàng thấy được. Mặc dù, tên miền .build có chi phí nhiều hơn so với tên miền .com, nhưng đây là yếu tố đáng được đầu tư để xây dựng thương hiệu

2/ .Builders

Tên miền .builders mặc dù dài hơn 1 chút so với tên miền .build, nhưng đây là tên miền hoàn toàn phù hợp với những công ty xây dựng. Đặc biệt, nó còn là 1 sự thay thế vô cùng hoàn hảo cho tên miền .build, nếu tên miền này không còn khả dụng nữa.

3/ .Contractors

Nếu một văn phòng hoặc công ty do nhiều nhà thầu liên kết với nhau thì tên miền . Contractors là một lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho loại hình công ty này. Và nhiều loại hình dịch vụ khác liên quan đến xây dựng: sơn nhà, lắp đặt ống nước, đặt móng, mái tôn, ... đều có thể đạt được lợi ích từ tên miền website này

7 tên miền dành riêng cho lĩnh vực xây dựng bạn nên biết 2
Liệu những tên miền thế này có sát với lĩnh vực xây dựng?

4/ .Construction

Tên miền chuyên nghiệp này thuộc loại cao cấp nhất trong những tên miền. Và là lựa chọn hiển nhiên của những người trong ngành xây dựng. Mặc dù tên miền này khá dài, nhưng bạn vẫn có thể có được tên miền hiệu quả bằng cách tạo một từ hoặc tên viết tắt ở bên trái của dấu chấm.

5/ .Design

Từ "design" bao gồm rất nhiều lĩnh vực, vì thế tên miền .design là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những kiến trúc sư và các công ty thiết kế/xây dựng. Và cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế nội thất hoặc đồ họa. Khoảng 80.000 miền kết thúc bằng .design đã được đăng ký. Điều này chứng minh rằng .design là một lựa chọn phổ biến trong lĩnh vực xây dựng.

6/ .Properties

Nếu bạn muốn xây dựng và tạo thị trường trong lĩnh vực xây dựng, tên miền này là 1 lựa chọn dành cho bạn. Nó có thể được sử dụng bởi mục đích thương mại hoặc dành cho các đại lý bất động sản bán hoặc cho thuê. 

7/ .Rehab

Khác với những tên miền trên đây, tên miền .rehab có ý nghĩa nằm bên ngoài các doanh nghiệp đầu tư xây dựng. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho những công ty chuyên về sửa sang và làm mới nhà cửa. 

Ngoài 7 tên miền chuyên nghiệp dành cho lĩnh vực xây dựng trên đây, bạn vẫn có thể tìm được những lựa chọn miền khác phù hợp hơn để tạo nên thương hiệu cho mình.

Hãy liên hệ với Mắt Bão - nhà đăng ký tên miền chính thức của ICANN & VNNIC với hơn 400 đuôi tên miền ngay hôm nay để được tư vấn và sở hữu một tên miền chuyên nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp của mình.

Nguồn: Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất