facebook com

8 trợ thủ đắc lực giúp theo dõi hoạt động kinh doanh trên social media

Marketing trong kinh doanh online đang rất được nhiều chủ doanh nghiệp chú trọng. Nhưng liệu trong số đó, ai sẽ là người nắm giữ chìa khóa dẫn tới thành công?

 Công việc của một social marketer sẽ rất mệt mỏi nếu như không có các ứng dụng trợ thủ cho hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 8 ứng dụng “cánh tay phải” cho các marketer. 

1. Facebook Pages Manager Ads

Thay vì tốn nhiều thời gian và công sức để quản lý một hoặc nhiều trang trên Facebook, giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook Pages Manager Ads để tối ưu hóa khả năng quản lý của mình. 

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn công cụ cực kì hữu ích trong việc quản lý các trang trên mạng xã hội Facebook, để bạn có thể “ôm show” cho 50 trang cùng lúc.


8 trợ thủ đắc lực giúp theo dõi hoạt động kinh doanh trên social media1
Ứng dụng quản lý trên Facebook

2. Evernote:

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp và chia sẻ, chèn liên kết, hình ảnh, video hay thậm chí là lên kế hoạch cho các chiến dịch social tiếp theo. Điều này thật sự hữu ích cho hoạt động kinh doanh trên mạng.


8 trợ thủ đắc lực giúp theo dõi hoạt động kinh doanh trên social media2
Công cụ lên kế hoạch hiệu quả

3. Hootsuite Enhance:

Hootsuite Enhance là công cụ chỉnh sửa hình trên mạng xã hội. Bạn không cần phải mệt mỏi để tìm kiếm và nhớ từng kích thước nữa vì đã có Enhance giúp bạn thông qua trình định dạng kích thước chuẩn. Ngoài ra, ứng dụng IOS còn cho bạn chèn logo hoặc sử dụng filter.


8 trợ thủ đắc lực giúp theo dõi hoạt động kinh doanh trên social media3
Hootsuite chỉnh sửa hình nhanh chóng

3. Canva

Đây là một dạng ứng dụng thiết kế đồ họa khá thân thiện với người dùng. Do đó, dù có là newbie trong thiết kế đồ họa thì vẫn có thể dễ dàng sử dụng thành thạo các mẫu Canva với giao diện dễ dùng.


8 trợ thủ đắc lực giúp theo dõi hoạt động kinh doanh trên social media4
Ứng dụng thiết kế đồ họa đơn giản


4. Apple Clips

Một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời nhất trên điện thoại là Apple Clips. Nó có rất nhiều tính năng thú vị, trong đó, Live Titles – công cụ giúp bạn tạo ra chú thích động ghi âm những điều bạn nói, với 85% người dùng Facebook không xem video với âm thanh, đây là một công cụ tuyệt vời.


8 trợ thủ đắc lực giúp theo dõi hoạt động kinh doanh trên social media5
Công cụ chỉnh sửa video dành cho hệ điều hành IOS


5. CutStory for Instagram

Là một ứng dụng của Instagram, nó sẽ hỗ trợ cắt các video có độ dài vượt mức trên Insta thành 15 giây cho nhiều clip. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng video trên youtube mà không sợ bị trùng lặp.


8 trợ thủ đắc lực giúp theo dõi hoạt động kinh doanh trên social media5
Cắt video mà không sợ vi phạm bản quyền


6. Adobe Premiere Clip

Một trong những cách đơn giản để tạo video hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh là tải ứng dụng Adobe Premiere Clip về. Ứng dụng này sẽ cung cấp các tính năng nâng cao như khả năng chỉnh sửa, hỗ trợ nhạc, thư viện ánh sáng và các filters.


8 trợ thủ đắc lực giúp theo dõi hoạt động kinh doanh trên social media7
Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất

7. Grammarly Keyboard

Đây là trình quản lý lỗi chính tả bài viết cực kì thông minh và hữu ích với các content writer. Có sẵn trong trình duyệt IOS và Android.


8 trợ thủ đắc lực giúp theo dõi hoạt động kinh doanh trên social media8
Trình quản lý lỗi ngữ pháp hiệu quả

Tóm lại, 8 ứng dụng trên rất hữu ích cho các social marketer thực hiện công việc hoạt động kinh doanh trên mạng vì nó rút ngắn thời gian và công sức để làm việc và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Nguồn: Tổng hợp internet

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất