facebook com
  • Đăng ký mua tên miền, Domain, Thuê Hosting, Server, VPS, Email chuyên nghiệp
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ▼
    • Tiếng Việt
    • English

Ai đã "Hốt quà khủng chỉ bằng 1 cú click"?

11/01/2016

Vậy là sau gần một tháng (từ 23/11/2015 đến 20/12/2015) diễn ra chương trình “Hốt quà khủng chỉ bằng một cú click”, Công ty Mắt Bão đã tìm được 6 chủ nhân may mắn, sở hữu nhiều món quà đúng chất “khủng” bao gồm: Iphone 6S, Máy ảnh Canon, Tai nghe Sony…đầy hấp dẫn.

Hơn 1500 người tham gia

Chương trình “Hốt quà khủng chỉ bằng một cú click” do công ty Mắt Bão tổ chức đã thu hút đông đảo hơn 1500 khách hàng tham gia, trong đó có gần 4.500 lượt chia sẻ (Share) trên Facebook. Hơn hết, chương trình không chỉ gây được ấn tượng với khách hàng mà còn tạo nên cơn sốt Share link trên Facebook để nhận ngay mã dự thưởng may mắn với nhiều đối tượng khác nhau.

Ai đã may mắn “hốt” được quà “khủng”

Căn cứ vào kết quả giải đặc biệt của xổ số đài Kiên Giang ngày 20/12/2015, công ty Mắt Bão đã chính thức tìm được 6 chủ nhân may mắn đó là:

 

 

1.jpg
 

 

 

Vào ngày 09/01/2016,  Mắt Bão chính thức tiến hành trao giải cho những khách hàng trúng thưởng tại TP.HCM và Hà Nội, riêng đối với những khách hàng ở tỉnh, Mắt Bão cũng đang tiến hành gửi quà trực tiếp tới tận tay họ một cách sớm nhất.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi trao giải:
 
2.jpg
Khách hàng Vũ Thế Anh trúng giải nhất – Iphone 6S

3.jpg

4.jpg
Khách hàng Huỳnh Xuân Hoài trúng giải ba – Tai nghe Sony

Cuối cùng, Mắt Bão xin cảm ơn đến những khách hàng đã nhiệt tình tham gia chương trình, đặc biệt là chúc mừng 6 chủ nhân cực kỳ may mắn, sở hữu nhiều giải thưởng giá trị từ cuộc thi “Hốt quà khủng chỉ cần một cú click” của công ty Mắt Bão. Hy vọng thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của quý khách hàng ở những chương trình vô cùng hấp dẫn tiếp theo, cùng chờ xem nhé!
 
Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!
12.459 lượt xem

Cập nhật nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!
Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
loading matbao