facebook com

An tâm kinh doanh online với dịch vụ được trang bị 100% bản quyền từ Mắt Bão

Để tránh những tổn thất nặng nề về uy tín, tài chính cũng như hoạt động doanh nghiệp, lựa chọn Mắt Bão để tham gia hệ sinh thái sản phẩm đầy đủ bản quyền 100% và an tâm kinh doanh online.

Đã đến lúc Chủ doanh nghiệp nên cân nhắc rằng sử dụng dịch vụ được trang bị bản quyền là giải pháp tốt nhất để chủ động bảo vệ doanh nghiệp, tránh các thiệt hại về an ninh mạng cũng như tăng sức cạnh tranh trong một thị trường kỷ nguyên số đầy rủi ro và luôn cải tiến không ngừng.

Với đặc thù là nhà cung cấp nền tảng kinh doanh trực tuyến, các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online, Mắt Bão luôn lấy an toàn và tin cậy là giá trị cốt lõi phục vụ khách hàng. Điều đó thể hiện qua việc đầu tư đồng bộ hệ thống phần mềm bản quyền trong vận hành nội bộ lẫn dịch vụ cung cấp. Mắt Bão sử dụng và cung cấp dịch vụ có bản quyền 100%.

  • Dịch vụ Email chuyên nghiệp được cấp bản quyền từ các hãng Mail Mdaemon, Smarter Email, Office 365, Cpanel,..
  • Hosting cấu hình mạnh mẽ với phần mềm bản quyền từ Plesk, Cpanel, Cloudlinux, Imunify Antivirus,..
  • Cơ sở hạ tầng được cấp bản quyền bởi Virtuozzo, Ceph, Acronis Backup,…
  • Đặc biệt, Mắt Bão là đối tác Vàng chính thức của Microsoft để phân phối giải pháp điện toán đám mây Office 365.

Không những vậy, hệ thống nội bộ tại Mắt Bão đều sử dụng phần mềm bản quyền 100%: bao gồm hệ thống máy tính nhân sự, hệ thống phần mềm làm việc, đảm bảo cơ sở dữ liệu ổn định, bảo mật thông tin khách hàng,... mang đến sự tin cậy tuyệt đối.

XEM CHI TIẾT 

Việc cung cấp dịch vụ đầy đủ bản quyền 100% như một lời cam kết, khẳng định của Mắt Bão về chất lượng dịch vụ, tính ổn định, bảo mật và hợp pháp cho không chỉ một mà tất cả các dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Liên hệ Mắt Bão để an tâm kinh doanh, an toàn pháp lý khi sử dụng dịch vụ.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất