facebook com

An Toàn Dữ Liệu, Ổn Định, Vượt Trội Với Cụm Máy Chủ Cloud Tiêu Chuẩn Quốc Tế Uptime Tier III

Với cụm máy chủ Cloud mới được đặt tại VNPT – đơn vị có cơ sở hạ tầng Data Center theo chuẩn quốc tế Uptime Tier III, Mắt Bão mang tới các dịch vụ chất lượng tiên tiến, hoàn hảo, bảo mật dữ liệu và tối ưu hóa tài nguyên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thời kỳ “Big Data” trong cuộc CMCN 4.0

Với xu hướng kinh doanh online, thương mại điện tử ngày càng nở rộ, nhiều doanh nghiệp ngày càng xem trọng việc bảo mật dữ liệu, ổn định website và tốc độ xử lý nhanh chóng, kịp thời.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các gói Hosting, Server và đáp ứng nhu cầu cao của thị trường, Mắt Bão lựa chọn đặt cụm máy chủ Cloud tại Data Center của VNPT - một trong hai đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ danh giá Uptime Tier III do Uptime Institute – đơn vị của Mỹ chuyên đánh giá các Data Center uy tín nhất trên thế giới chứng nhận.

Tier III có chất lượng nổi bật hơn hẳn so với hai cấp độ trước và là cấp độ cao nhất mà Data Center tại Việt Nam đạt được, trong đó thời gian hoạt động đạt 99,982%, thời gian gián đoạn không được quá 1,6 giờ mỗi năm, hoạt động dự phòng đặc biệt N+1 cho phép mất điện ít nhất 72 giờ mà vẫn an toàn.

TÌM HIỂU THÊM

Đi kèm theo tiêu chuẩn Uptime Tier III, cụm máy chủ Cloud Mắt Bão đặt tại VNPT có hạ tầng như máy biến áp, máy phát điện, UPS, cáp backbone… đều có dự phòng ít nhất N+1, cho phép thực hiện hoạt động sửa chữa, bảo trì hệ thống mà không gây bất kì sự cố gián đoạn nào, đảm bảo được vận hành an toàn và liên tục. Đặc biệt, đối với máy chủ chứa dữ liệu được sử dụng dự phòng đặc biệt N+2, cho phép downtime một lúc hai máy chủ mà không ảnh hưởng đến dữ liệu và các dịch vụ đang hoạt động trên Cloud.
Với tiêu chuẩn chất lượng Uptime Tier III, cụm máy chủ Cloud của Mắt Bão đặt tại VNPT đang sở hữu chất lượng tiên tiến bậc nhất và cũng là khung chất lượng cao nhất về lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam hiện nay. Đây là một lợi thế nổi bật, cơ sở để Mắt Bão cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ lưu trữ dữ liệu với yêu cầu ngày càng cao, đòi hỏi về an toàn dữ liệu, chất lượng dịch vụ đáp ứng mục tiêu bảo mật và hiệu quả kinh doanh.

An tâm kinh doanh cùng Mắt Bão và lựa chọn ngay các dịch vụ chất lượng được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao trong suốt gần 20 năm qua.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất