facebook com

Bảng giá cloud hosting chất lượng cao tại Mắt Bão

Các gói cloud hosting của Mắt Bão có tốc độ cao, hỗ trợ 24/7, cho website hoạt động an toàn, ổn định. Xem bảng giá hosting để biết thêm chi tiết.

MỤC LỤC:

 1. Cloud hosting là gì?

 2. Lợi ích khi sử dụng cloud hosting

 3. Ưu điểm vượt trội của các gói cloud hosting tại Mắt Bão

 4. Bảng giá hosting cloud chất lượng cao tại Mắt Bão

Tại Mắt Bão, bảng giá Hosting luôn đa dạng

Tại Mắt Bão, bảng giá Hosting luôn đa dạng

Hiện tại, hosting cloud là một thuật ngữ đã quá phổ biến với “dân công nghệ”. Sự ra đời của nó được xem như giải pháp giúp nâng cao độ an toàn, ổn định, tốc độ cho website.

Bắt nhịp cùng xu thế này, Mắt Bão đã tạo ra các gói cloud hosting  chất lượng cao để mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn nữa cho khách hàng. Cụ thể như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting là dịch vụ hosting được vận hành trên nền tảng điện toán đám mây (cloud computing). Dịch vụ này cho phép đặt website của doanh nghiệp lên một vùng cloud (đám mây).

Thay vào đó, cloud hosting sẽ dùng các tài nguyên máy tính ảo (phần cứng ảo, network ảo, bộ nhớ ảo,…) để lưu trữ dữ liệu. Nó cho phép số người tương tác không giới hạn và vấn đề bảo mật được nâng cao hơn hẳn.

Hosting cloud là một công nghệ lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây

 Coud hosting là một công nghệ lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây

2. Lợi ích khi sử dụng cloud hosting

Khi sử dụng cloud hosting, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, đơn cử như:

 • Chi phí phải chăng:

Hosting cloud thường rẻ hơn so với dedicated server vì không yêu cầu trung tâm dữ liệu riêng. Bạn chỉ cần chi trả cho nguồn tài nguyên mà mình sử dụng, không lo lắng về khấu hao. Về lâu dài, những dữ liệu không cần thiết sẽ được mã hóa để tiết kiệm chi phí quản lý.

 • Backup dữ liệu tự động:

Với cloud hosting, bạn hoàn toàn không lo bị mất dữ liệu. Tất cả thông tin trên web đều được sao lưu liên tục, tự động. Dù máy chủ có gặp sự cố thì dữ liệu của bạn cũng không mất đi.

 • Kết nối nhanh chóng:

Một ưu điểm nữa của việc mua cloud hosting giá rẻ là khả năng kết nối nhanh chóng. Bạn có thể lưu trữ, truy xuất,… dữ liệu ở bất kỳ đâu, miễn thiết bị có kết nối internet. Từ đó, giúp việc quản lý website của bạn hiệu quả và dễ dàng hơn.

 • Sử dụng linh hoạt:

Do cloud hosting hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây nên ít bị ảnh hưởng bởi server vật lý. Nếu máy chủ gặp sự cố, hư hỏng, hosting của bạn sẽ được chuyển đổi sang một máy chủ vật lý khác. Điều này giúp website hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

Hosting cloud mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng

Cloud hosting mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng

3. Ưu điểm vượt trội của các gói hosting cloud tại Mắt Bão

Hosting là nơi lưu trữ và phân phối toàn bộ dữ liệu trên website của bạn. Nếu không cẩn thận, chọn nhà cung ứng kém chất lượng, tốc độ, tính ổn định của website sẽ giảm sút. Khách hàng vì thế cũng có thể lần lượt rời bỏ bạn, khiến công ty mất doanh số. Tệ hại hơn, dùng hosting yếu kém bạn còn phải đối mặt với nguy cơ dữ liệu bị đánh cấp. Do đó, việc tìm đơn vị uy tín là rất quan trọng. Nằm trong Top các nhà cung cấp hosting lớn nhất Việt Nam, Mắt Bão đem đến nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng. Cụ thể:

 • Tốc độ truy cập nhanh hơn:

Ổ cứng SSD mạnh mẽ, giúp đem đến đường truyền chất lượng. Tốc độ truyền tải dữ liệu backend lên đến 40Gbps, cho việc truy cập website nhanh hơn gấp 10 lần so với thông thường.

 • Bảo mật SSL:

Khách hàng khi đăng ký hosting web sẽ được cài đặt SSL Let’s Encrypt miễn phí. Đây là chứng chỉ bảo mật cấp cao, giúp bảo đảm an toàn dữ liệu web trên internet.

 • Website online 99,9%:

Nhờ tận dụng sức mạnh ảo hóa và cơ chế nhân bản (Replicas) của Công nghệ Virtuozzo, Mắt Bão đảm bảo website của bạn được vận hành xuyên suốt. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống giám sát 24/7, giúp máy chủ hoạt động hiệu quả.

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7:

Đội ngũ kỹ thuật viên của Mắt Bão luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết sự cố cho khách hàng.

 • Dịch vụ đa dạng:

Mắt Bão cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

 • Giá cả phải chăng:

Các gói hosting của Mắt Bão có giá rất phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Chỉ từ 59.000đ, khách hàng đã có được một gói hosting chất lượng, giúp kinh doanh hiệu quả.

 • Quản lý dễ dàng:

Kể cả không có nhiều kiến thức chuyên môn, bạn vẫn dễ dàng sử dụng các tiện ích từ bảng điều khiển Plesk Onyx (trên cloud Windows hosting). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian quản lý dữ liệu website.

Dịch vụ hosting của Mắt Bão có giá rất phải chăng

Dịch vụ hosting của Mắt Bão có giá rất phải chăng

4. Bảng giá hosting cloud chất lượng cao tại Mắt Bão

Hiện tại, Mắt Bão đang cung cấp nhiều gói dịch vụ hosting cloud Windows khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mà bạn có thể chọn cho mình gói hosting phù hợp nhất. Dưới đây là bảng giá hosting chi tiết:

Bảng giá hosting cloud Windows của Mắt Bão

Bảng giá hosting Cloud Windows của Mắt Bão

 Bảng giá hosting cloud Windows của Mắt Bão

Bảng giá hosting Cloud Windows của Mắt Bão

Nếu muốn có thêm thông tin về các gói hosting web của Mắt Bão, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ. Hotline: 1900 1830 (24/7).

Nguồn: Mắt Bão   

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất