facebook com

Bảo Mật Thông Tin Tên Miền Cho Chủ Thể Tại Mắt Bão

Theo quy định, trước khi đăng ký và sử dụng một tên miền bất kỳ bạn cần phải kê khai một số thông tin cá nhân cần thiết như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, số điện thoại, địa chỉ nhà…

MỤC LỤC

  1. Thông tin cá nhân được bảo mật và lưu trữ
  2. Thu nhập thông tin người sử dụng
  3. Sử dụng thông tin chủ tên miền
  4. Cung cấp thông tin của bạn trong những lúc cần thiết
  5. Điều chỉnh thông tin cá nhân cho chủ thể tên miền

Tuy nhiên, chính sách bảo mật thông tin tên miền tại Mắt Bão lại cho phép chủ thể được hưởng nhiều quyền lợi cụ thể như sau:

 

Tại sao chọn Mắt Bão

 

1. Thông tin cá nhân được bảo mật và lưu trữ

 

Theo thống kê tại Mỹ, ước tính mỗi năm có khoảng có 9 triệu trường hợp liên quan đến hành vi trộm cắp danh tính và 3 nghìn tỷ email rác được gửi cũng trong chính năm đó. Mọi hacker và kẻ gửi thư rác có thể nhận được thông tin cá nhân thông qua việc kê khai tên miền bạn đã làm trước đó.

Nhưng bạn đừng lo, ID Protect của Mắt Bão sẽ mã hóa thông tin tên miền trong thông tin Whois công cộng nên mọi thông tin cá nhân của bạn vẫn được đảm bảo một cách kín đáo và an toàn.

Bên cạnh đó, hệ thống của Mắt Bão sẽ lưu trữ thông cá nhân của bạn để sử dụng trong các trường hợp:

- Lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn tại các máy chủ đặt ở các trung tâm dữ liệu trên lãnh thổ Việt Nam.

- Thông tin cá nhân của bạn cũng có thể được lưu trữ tại trụ sở chính hoặc văn phòng làm việc hay bất kỳ cơ sở sao lưu dữ liệu nào của Mắt Bão.

- Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân được thực hiện theo quy định của pháp luật và mục đích lưu trữ dữ liệu của Mắt Bão.

 

Mắt Bão đảm bảo sư bảo mật thông tin người dùng

 

2. Thu nhập thông tin người sử dụng

 

Trong nhiều trường hợp, Mắt Bão cần thêm thông tin của bạn để thiết lập tài khoản hay hồ sơ nếu bạn có nhu cầu sử dụng một số dịch vụ khác tại đây. Vì nếu bạn đặt hàng một sản phẩm, yêu cầu một dịch vụ hoặc gởi thư phản hồi lên trang web thì Mắt Bão có thể liên hệ để yêu cầu bạn bổ sung thêm những thông tin cần thiết cho việc xử lý, hoàn thành đơn đặt hàng hay yêu cầu mà bạn đã đưa ra.

Đồng thời, Mắt Bão cũng thu thập mọi thông tin như: Thông tin thiết bị, nhật ký đăng nhập, địa điểm… để sử dụng, lưu trữ, bảo mật theo quy định của pháp luật có liên quan.

 

Thu thập thông tin người dùng

 

3. Sử dụng thông tin chủ tên miền

 

Với chính sách bảo mật danh tính tên miền này, Mắt Bão sẽ sử dụng thông tin của bạn cho những mục đích sau:

- Xác minh danh tính và liên hệ với người sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên website của Mắt Bão.

- Gửi thông tin về các chương trình khuyến mại, thay đổi chính sách, dịch vụ cho từng khách hàng.

- Thực hiện giao dịch thanh toán, thông báo quá trình giao dịch, xác nhận thanh toán.

- Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

- Cho phép bạn sử dụng thông tin cá nhân liên hệ và được liên hệ với những người dùng khác thông qua các trang web có liên quan cho phép.

- Sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích kinh doanh của công ty như: phân tích, quản lý các hoạt động kinh doanh, nghiên cứu thị trường, kiểm tra, phát triển các sản phẩm, dịch vụ… phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

- Mắt Bão có thể liên kết với một số đơn vị khác để cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cho bạn nhưng những đơn vị này cũng không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích khác và tuân theo quy định bảo mật khi tiến hành cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho bạn.

- Hệ thống bảo mật thông tin tên miền không sử dụng cookies của trình duyệt.

 

Mắt Bão cam kết chỉ sử dụng thông tin của bạn cho mục đích cung cấp dịch vụ tốt hơn

 

4. Cung cấp thông tin của bạn trong những lúc cần thiết

 

Đó là khi các cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền yêu cầu đơn vị đăng ký tên miền cung cấp mọi thông tin về cá nhân chủ thể tên miền trong trường hợp xử lý đơn hàng, giải quyết tranh chấp… Tất cả vẫn nằm trong khuôn khổ quy định của pháp luật hiện hành.

 

Mắt Bão hỗ trợ điều chỉnh thông tin người sử dụng

 

5. Điều chỉnh thông tin cá nhân cho chủ thể tên miền

 

Khi hệ thống được xác lập, Mắt Bão sẽ cho phép chủ tên miền được truy cập vào thông tin cá nhân của mình và chỉnh sửa nếu nội dung đó chưa chính xác.

Bạn có thể xóa những thông tin mang tính cá nhân đó nhưng nếu cần thiết Mắt Bão vẫn phải giữ lại để phục vụ cho mục đích pháp lý hoặc kinh doanh hợp pháp.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bảo mật danh tính tên miền tại Mắt Bão, quy khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 19001830 hoặc truy cập vào website matbao.net, email: feedback@matbao.com. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ trợ giúp bạn trong mọi vấn đề tên miền hay sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cung cấp.

 

Nguồn: Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất