facebook com

Bảo Vệ Thương Hiệu Với Tên Miền Bao Vây

Trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng cần thiết có một thương hiệu để khách hàng nhớ và chú ý đến. Đồng thời, các biện pháp cần được đưa ra để bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình một cách an toàn và tiện lợi nhất. Thời đại kinh doanh cạnh tranh, internet phát triển mạnh thì việc bảo vệ tên miền thương hiệu là điều không thể thiếu. Với phương pháp đặt tên miền bao vây sẽ là cách giải quyết tối ưu vấn đề thương hiệu, tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng” nhan nhản như hiện nay.

Vậy tại sao các doanh nghiệp lại chọn loại hình bảo vệ thương hiệu với tên miền này, liệu đây có phải là giải pháp tối ưu nhất, nó đem lại lợi ích gì khi mà chi phí bỏ ra lại khá cao?

        -     Quản lý thương hiệu với tên miền

        -     Các lưu ý đặc biệt khi chọn tên miền

 

Quyền lợi và hoạt động kinh doanh được bảo đảm

 

Có rất nhiều doanh nghiệp chủ quan không xây dựng hình ảnh để quảng bá công ty ngay từ đầu. Đó là sơ hở để các tổ chức, cá nhân xâm nhập bất hợp pháp vào sản phẩm, hình ảnh và cả cái tên của một thương hiệu cũng dễ dàng bị đánh cắp.

Nhưng nếu bạn mua nhầm hay sử dụng các domain free “trôi nổi” thì hậu quả cũng không thể đoán trước được. Vì lẽ đó, bạn cần đăng ký tên miền bao vây với nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp, họ sẽ bảo đảm mọi thông tin trên website của bạn chỉ có bạn mới thay đổi được.

đăng ký tên miền bao vây bảo vệ thương hiệu

 

Tránh tranh chấp về tên miền

 

Việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi trong kinh doanh. Rất có thể đối thủ cạnh tranh muốn lợi dụng vào tên tuổi thương hiệu của bạn để sinh lời trên đó, tệ hơn, họ có thể “lấy không” website của bạn và ép bạn phải mua lại tên miền bằng cái giá không dễ chịu chút nào.

Vậy nên, bao vây tên miền thương hiệu với nhà cung cấp uy tín là một việc làm đúng đắn cho chính quyền lợi và lợi ích của bạn sau này.

 

Bao phủ từ khóa

 

Đăng ký nhiều tên miền cũng là xu hướng bao vây tên miền hiệu quả của các doanh nghiệp khi xuất hiện nhiều sự lựa chọn cho người tìm kiếm, nhưng tất cả đều dẫn đến website chủ chứa tất cả thông tin cần thiết cho khách hàng lựa chọn.

Đó là cách làm thông minh được rất nhiều công ty lớn lựa chọn để nâng cao vị thế và lượng phủ sóng sâu rộng của doanh nghiệp và sản phẩm của mình.

 

Đơn vị cung cấp, đăng ký tên miền uy tín nhất hiện nay

 

Mắt Bão là một trong những nhà cung cấp, đăng ký tên miền chất lượng và chuyên nghiệp nhất bạn có thể tin tưởng.

Đội ngũ nhân viên của Mắt Bão sẽ hướng dẫn bạn đăng ký và sử dụng tên miền sao cho hợp lý. Tránh sự lãng phí không cần thiết khi đăng ký quá nhiều tên miền bao vây.

Tuy nhiên, bạn nên bao phủ tên miền .com, .com.vn, .net, .org, đó là những tên miền được sử dụng rộng rãi và ít nhầm lẫn cho người truy cập.

Hãy liên hệ với Mắt Bão để biết thêm thông tin về tên miền và cách bao vây tên miền sao cho hiệu quả và ít rủi ro nhất. Đồng thời các trương trình khuyến mại, giảm giá sẽ mang sự thú vị gấp đôi đối với mỗi khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Mắt Bão cung cấp.

Nguồn: Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất