facebook com
  • Đăng ký tên miền, Domain, Hosting, Server, VPS, Email chuyên nghiệp
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ▼
    • Tiếng Việt
    • English

Bí kíp “Work From Home” hiệu quả dành cho nhân viên

26/03/2020

Work from Home (WFH) được xem là giải pháp tốt nhất cho các Doanh nghiệp trong lúc dịch viêm phổi cấp Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, không ít người gặp những khó khăn và bất cập khi làm việc tại nhà vì rất nhiều lý do. Khi làm việc tại nhà, bạn phải nhận ra khi nào thì bắt đầu làm việc, làm việc ở đâu, và làm thế nào để tạo ra ranh giới giữa cuộc sống công việc và cuộc sống cá nhân.

Dưới đây, Mắt Bão mang đến cho bạn một số “Bí kíp” giúp bạn làm việc ở nhà hiệu quả hơn:

Bạn có thể tải hình ảnh chất lượng và chèn logo để truyền thông trong nội bộ công ty của mình. Tải hình chất lượng Tại đây.

Bên cạnh đó, đừng quên cân bằng giữa cuộc sống thực và công việc tại nhà. Ngoài việc tạo thói quen để bắt đầu một ngày làm việc, bạn cũng cần tạo ra một thói quen hay một dấu hiệu để kết thúc ngày làm việc của bạn. Nó có thể là báo thức trong điện thoại để cho biết là bạn đã kết thúc công việc trên công ty và trở lại với cuộc sống hằng ngày.

Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi của Mắt Bão, các bạn có thể có được những “bí quyết” hữu hiệu khi làm việc tại nhà. Chúc bạn đạt năng suất và hiệu quả cao trong mùa dịch bệnh khó khăn này.

 

Cơ hội cho các doanh nghiệp triển khai mô hình Work from home – WFH hiệu quả với giải pháp làm việc từ xa được hỗ trợ miễn phí từ Mắt Bão.

Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!
6.240 lượt xem