facebook com

Bổ sung thêm phương thức đăng nhập tại matbao.net – Đăng nhập dễ dàng, quản lý hiệu quả

Tính năng đăng nhập của matbao.net đã được cải thiện với nhiều hình thức mới, giúp Quý Khách có thể tiếp cận và quản lý tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ tại Mắt Bão.

Đăng nhập dễ dàng - Quản lý hiệu quả

Với cải tiến và bổ sung thêm nhiều hình thức đăng nhập mới tại matbao.net, Quý Khách hiện có thể lựa chọn các hình thức khác ngoài ID Mắt Bão. 

        

Giao diện mới chia tách 2 hai hình thức đăng nhập (ID Mắt Bão và Hình thức khác) 

Khi sử dụng các hình thức đăng nhập mới, Quý Khách có thể tùy chọn bật/ tắt các hình thức đăng nhập này được cài đặt trong phần Thông tin đăng nhập của tài khoản. Các hình thức đăng nhập khác bao gồm: 

  • Đăng nhập bằng CMND (đối với khách hàng cá nhân) và Mã số thuế (đối với khách hàng doanh nghiệp) 
  • Đăng nhập bằng bí danh Alias (cài đặt trong phần Thông tin đăng nhập) 
  • Đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội (liên kết trong phần Thông tin đăng nhập) 

Với việc tối ưu các các hình thức trên, Quý Khách hiện đã có thể tùy chọn cho mình tên đăng nhập/ ID đăng nhập phù hợp để có thể dễ dàng sử dụng hơn vào lần kế tiếp.  

Đăng nhập dễ dàng đồng nghĩa giúp Quý Khách quản lý triệt để hơn tài khoản đăng nhập của mình. Cũng như hỗ trợ người dùng có thể sử dụng Tài khoản Mắt Bão thường xuyên hơn, từ đó theo dõi sản phẩm và dịch vụ được sử dụng tại Mắt Bão một cách hiệu quả. 

Giao diện đơn giản - Thao tác nhanh chóng

Với nút bật/ tắt được tích hợp cho từng tính năng đăng nhập, Quý Khách có thể lựa chọn hình thức đăng nhập mong muốn và sử dụng song song với ID Mắt Bão được cấp trước đó.  

Cùng giao diện đơn giản kèm hướng dẫn chi tiết và không yêu cầu nhiều thao tác, Quý Khách có thể cài đặt nhanh chóng những hình thức đăng nhập mình cần và không tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, Mắt Bão còn hỗ trợ hướng dẫn Pop-up chi tiết trong trang id.matbao.net. Giúp các thao tác cài đặt cho phương thức đăng nhập mới chưa mất đến 10 phút. Quý Khách có thể làm theo hướng dẫn để thực hiện các cài đặt đăng nhập mới, giúp trải nghiệm dễ dàng hơn trong lần sử dụng kế tiếp. 

               Graphical user interface, application

Description automatically generated

Pop-up hướng dẫn cài đặt tính năng đăng nhập trong trang tài khoản  

Nếu Quý Khách cần tham khảo chi tiết hơn, có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tại Wiki Mắt Bão: 

Hướng dẫn cài đặt tính năng đăng nhập Bí danh (Alias), Số điện thoại, CMND hoặc MST thay cho ID Mắt Bão

Tận tâm cải thiện - Dịch vụ hàng đầu

Mắt Bão luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng hỗ trợ khách hàng và bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ. Việc tối ưu tính năng đăng nhập tại website matbao.net được thực hiện với mong muốn giúp Quý Khách sử dụng và tương tác với tài khoản Mắt Bão một cách thân thiện hơn.

Ngoài ra, công ty còn mong muốn giúp Quý Khách tiết kiệm thời gian trong quá trình trải nghiệm và sử dụng dịch vụ. Sử dụng Tài khoản Mắt Bão giúp Quý Khách có thể quản lý tốt các gói dịch vụ, những sản phẩm đang sử dụng tại công ty một cách dễ dàng.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm/ dịch vụ cũng như trải nghiệm tính năng đăng nhập mới, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào, Mắt Bão xin được lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp. Đồng thời Mắt Bão luôn thiện chí hỗ trợ các yêu cầu từ Quý Khách, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ, ưu tiên cho việc kinh doanh của Quý Khách được hiệu quả và mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất