facebook com
Thứ ba, 18/07,2017, 15:59

3 Bước cơ bản để đăng ký Hosting chất lượng cao

Xây dựng các website nhằm quảng bá thương hiệu, tạo ra một kênh mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ với khách hàng đang trở thành một lựa chọn vô cùng phổ biến hiện nay. Việc xây dựng website trải qua rất nhiều bước khác nhau, trong đó không thể bỏ qua bước đăng ký hosting.

MỤC LỤC:

  1. Tham khảo thông tin về các đơn vị cho phép đăng ký hosting

  2. Lựa chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình

  3. Ký kết hợp đồng với bên cung cấp hosting

Tuy nhiên, đăng ký hosting chất lượng cao vẫn đang là vấn đề làm khó nhiều người dùng bởi sự phức tạp và đa dạng của các nhà cung cấp. Vậy làm cách nào để đăng ký và sở hữu một hosting chất lượng tốt luôn là một trong những điều quan trọng trong quá trình tạo lập và hoàn thiện một website. 

Bài viết sẽ chia sẻ các bước để sở hữu hosting hoàn thiện nhất để mọi người áp dụng vào quá trình tạo lập website cho riêng mình.

1. Tham khảo thông tin về các đơn vị cho phép đăng ký hosting

Hiện nay, trên thị trường, hosting vừa có chất lượng cao và giá thành lại rẻ được cung cấp bởi rất nhiều các đơn vị phân phối các nhau. Các đơn vị này trực tiếp quản lý hosting của khách hàng sử dụng dịch vụ, để có thể thực hiện được việc đăng ký và sử dụng hosting, trước hết việc tìm kiếm và tham khảo các thông tin về những đơn vị cung cấp hosting là một công việc rất cần thiết.

cac buoc dang ky hosting

Tham khảo thông tin về các đơn vị cung cấp hosting trước khi tiến hành đăng ký hosting chất lượng cao

Thông thường, việc tìm kiếm thông tin được thực hiện thông qua hình thức tìm hiểu trên mạng Internet. Đây cũng là một kênh thông tin hết sức hiệu quả phục vụ nhu cầu tham khảo thông tin liên quan của người dùng.

Các đơn vị cung cấp hosting cũng thường sở hữu cho mình những website rất chất lượng để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được các thông tin mà mình quan tâm.

Bên cạnh đó, việc tham khảo ý kiến tư vấn từ những người đã từng xây dựng website, những người có kinh nghiệm về sử dụng hosting cũng là một gợi ý lý tưởng.

Những người có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những chia sẻ vô cùng hữu ích để những người mới tạo lập website, mới bắt đầu làm quen với việc sử dụng hosting chất lượng cao có thể hiểu và đưa ra quyết định lựa chọn hosting phù hợp nhất.

2. Lựa chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình

Thông thường, các công ty hosting sẽ luôn đưa ra rất nhiều gói hosting chất lượng cao để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Mỗi gói hosting sẽ có mức giá và giá trị sử dụng khác nhau. Điều quan trọng là khách hàng phải lựa chọn được cho mình gói hosting hợp với nhu cầu của mình nhất.

Trước hết cần quan tâm đến nhu cầu tạo lập website, nếu cần một website chất lượng cao, cung cấp dữ liệu lớn thì việc sử dụng gói hosting có dung lượng cao là yêu cầu bắt buộc.

Còn nếu nhu cầu tạo lập và khai thác website không quá lớn thì việc đăng ký một gói hosting dung lượng thấp sẽ là một lựa chọn chính xác hơn.

tiêu chí chọn hosting wordpress

Giả sử, bạn đang muốn tạo một website sử dụng mã nguồn Wordpress để viết blog thì nên chọn Hosting Wordpress có dung lượng thấp, bởi trong thời gian đầu, website của bạn không có quá nhiều lượt truy cập trong cùng một thời điểm.

Bên cạnh nhu cầu sử dụng thi mức phí dịch vụ cũng cần được quan tâm kỹ lưỡng. Rõ ràng, nếu gói hosting có mức giá quá cao sẽ gây ra khó khăn cho người dùng. Chính vì vậy, cũng nên cân nhắc lựa chọn gói hosting có mức chi phí hợp với túi tiền của người dùng.

3. Ký kết hợp đồng với bên cung cấp hosting

Để hoàn thiện việc đăng ký hosting chất lượng cao, người dùng cần ký kết hợp đồng với đơn vị cung cấp. Thông thường, các đơn vị cung cấp hosting sẽ soạn sẵn hợp đồng mẫu để khách hàng nghiên cứu, nếu đồng ý với toàn bộ điều khoản, khách hàng sẽ ký và sử dụng dịch vụ.

ký hợp đồng đăng ký hosting

Ký kết hợp đồng với bên cung ứng dịch vụ

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký hosting/ dang ky hosting chất lượng cao với mức chi phí hấp dẫn, quý vị chưa tìm được đơn vị cung cấp hosting ưng ý nhất? Hãy đến với dịch vụ hosting của Mắt Bão, nơi quý vị sẽ có được cho mình rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sử dụng và phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân!

Nguồn: Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất