facebook com
Thứ hai, 19/08,2013, 16:17

Cách đẩy từ khóa lên Top Google

Hãy suy nghĩ về những từ khóa mà người dùng sẽ gõ vào để tìm kiếm và để chèn vào trang web của bạn

Cách đẩy từ khóa lên Top Google


Những điều cần làm

Nguyên tắc Webmaster là cung cấp thiết kế website chuẩn, kỹ thuật load nhanh và chất lượng nội dung là duy nhất. Dưới đây là những lời khuyên chi tiết hơn cho việc tạo ra một trang web thân thiện với Google.

Cung cấp cho khách hàng các thông tin mà họ đang tìm kiếm

Cung cấp nội dung chất lượng cao trên các trang web của bạn, đặc biệt là trang chủ của bạn. Đây là điều quan trọng nhất để làm. Nếu trang web của bạn chứa thông tin hữu ích, nội dung của bạn sẽ thu hút nhiều du khách và lôi kéo các quản trị web để liên kết đến trang web của bạn. Bạn phải tạo ra một trang web hữu ích, thông tin phong phú, các trang có nội dung rõ ràng và chính xác mô tả chủ đề của bạn. Hãy suy nghĩ về những từ khóa mà người dùng sẽ gõ vào để tìm kiếm và để chèn vào trang web của bạn .

Hãy chắc chắn rằng các trang web khác liên kết đến bạn

Các liên kết đến giúp trình thu thập của Google tìm thấy trang web của bạn và giúp cho trang web của bạn có vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google. Google giải thích một liên kết từ trang A đến trang B như một cuộc bỏ phiếu bởi trang A cho trang B. Phiếu bầu của các trang mà mình là "quan trọng" nặng hơn rất nhiều và giúp đỡ để làm cho các trang khác "quan trọng".

Hãy nhớ rằng các thuật toán của Google có thể phân biệt được liên kết tự nhiên từ các liên kết không tự nhiên. Liên kết tự nhiên để trang web của bạn phát triển như một phần của bản chất năng động của web khi các trang web khác tìm thấy nội dung của bạn có giá trị và nghĩ rằng nó sẽ rất hữu ích cho khách truy cập. Liên kết không tự nhiên để trang web của bạn được đặt ở đó đặc biệt để làm cho trang web của bạn trông phổ biến hơn với công cụ tìm kiếm. Một số các loại liên kết (chẳng hạn như các chương trình liên kết và các trang ngõ) được bao phủ trong Nguyên tắc Webmaster của chúng tôi.

Chỉ liên kết tự nhiên rất hữu ích cho việc lập chỉ mục và xếp hạng trang web của bạn.

Làm cho trang web của bạn dễ dàng truy cập

Xây dựng trang web của bạn với một cấu trúc liên kết hợp lý. Mỗi trang nên có thể truy cập từ ít nhất một liên kết văn bản tĩnh.

Sử dụng trình duyệt văn bản, chẳng hạn như Lynx, để kiểm tra trang web của bạn. Hầu hết nhện nhìn thấy trang web của bạn nhiều như Lynx thấy. Nếu các tính năng như JavaScript, cookie, ID phiên, khung, DHTML, hoặc Macromedia Flash giữ cho bạn khỏi nhìn thấy toàn bộ trang web của bạn trong một trình duyệt văn bản, sau đó nhện có thể gặp khó khăn khi bò nó.

Những điều cần tránh

Không điền trang của bạn với danh sách từ khóa, nỗ lực để "áo choàng" trang, hoặc đưa ra "trình thu thập chỉ" trang. Nếu trang web của bạn có chứa các trang, liên kết, hoặc văn bản mà bạn không có ý định du khách đến xem, Google xem xét các liên kết và các trang lừa đảo và có thể bỏ qua trang web của bạn.

Không cảm thấy bắt buộc phải mua một dịch vụ tìm kiếm tối ưu hóa động cơ. Một số công ty yêu cầu bồi thường để "đảm bảo" thứ hạng cao cho trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong khi công ty tư vấn hợp pháp có thể cải thiện lưu lượng và nội dung trang web của bạn, những người khác sử dụng chiến thuật lừa đảo trong một nỗ lực để đánh lừa công cụ tìm kiếm. Hãy cẩn thận, nếu tên miền của bạn liên kết với một trong những dịch vụ lừa đảo, nó có thể bị cấm chỉ số của chúng tôi.

Không sử dụng hình ảnh để hiển thị tên quan trọng, nội dung, hoặc liên kết. Trình thu thập của chúng tôi không công nhận văn bản có trong đồ họa. Sử dụng thuộc tính ALT nếu nội dung chính và các từ khóa trên trang web của bạn không thể được định dạng trong HTML thông thường.

Không tạo ra nhiều bản sao của một trang trong các URL khác nhau. Nhiều trang web cung cấp văn bản chỉ hoặc máy in thân thiện với các phiên bản của các trang web chứa nội dung tương tự như các trang đồ họa phong phú tương ứng. Nếu trang web của bạn có nội dung giống hệt nhau có thể đạt được thông qua các URL khác nhau, có một số cách để chỉ ra (ưa thích) phiên bản kinh điển của một trang. Thêm thông tin về canonicalization.

 
Nguồn: Mắt Bão Media
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất