facebook com

Cách nhận biết đơn vị cung cấp tên miền giá rẻ nhưng chất lượng, uy tín

Hầu hết người tiêu dùng đều rất thích giá rẻ, tuy vậy, để mua được hàng rẻ và chất lượng thì rất “nhọc nhằn”

Theo số lượng khảo sát hành vi tiêu dùng cho thấy hơn 67% người tiêu dùng mua hàng không hề hài lòng với sản phẩm, dịch vụ khi săn hàng giá rẻ mua được, 33% còn lại tạm chấp nhận hoặc hài lòng. Điều đó chứng minh thực tế - mua sản phẩm cần “nhìn tận mắt, nắm tận tay” vẫn là một lưu ý nằm lòng của người mua hàng. Tuy nhiên, với một số những dịch vụ cung ứng “số hóa” thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin thì việc săn hàng giá rẻ lại càng khó hơn, vì đa số dịch vụ cung ứng đều tùy thuộc vào nhà cung cấp. Một số dịch vụ giá trị gia tăng như tên miền quốc tế, tên miền Việt Nam hiện nay được rao trên mạng internet với vô số giá cả “thượng vàng hạ cám” và chất lượng thì cũng như vậy.Vậy, làm thế nào để mua được tên miền giá rẻ mà lại an toàn?

ở đâu bán tên miền uy tín


Một số lưu ý giúp người tiêu dùng chọn được nhà cung cấp tên miền như ý:

1. Được cung ứng từ các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường:


Các tên miền giá rẻ thường không quá 20% giá cả niêm yết. Việc mua được giá quá rẻ với chi phí chỉ bằng 1/10 là điều nên xem lại. Có thể tên miền đó được bán từ những cá nhân hack (đánh cắp) thẻ tín dụng hoặc lợi dụng lỗ hổng bảo mật của nhà đăng ký để bán. Vì thế việc này gần như không an toàn cho người mua vì khả năng thu hồi lại tên miền khi đơn vị phát hiện ra là điều dễ hiểu. Hãy tìm kiếm hay săn những đợt khuyến mãi sốc từ những đơn vị đăng ký tên miền uy tín trên thị trường là một ưu tiên khi đăng ký được tên miền giá rẻ.

2. Các chứng nhận được công bố rõ ràng và đầy đủ:


Để tên miền khi mua được chất lượng tốt nhất hãy hỏi nhà đăng ký để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý hoặc kỹ thuật khi có các vấn đề xảy ra. Các nhà đăng ký uy tín thường có những công bố rõ ràng về chính sách mua tên miền nhằm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về tên miền đã mua.

3. Dịch vụ bảo hành, xử lý sự cố xảy ra rõ ràng và nhanh chóng:


Chất lượng tên miền được đánh giá là tốt khi các thông tin hay sự cố xảy ra khách hàng liên hệ với nhà đăng ký thì được hỗ trợ xử lý nhanh chóng và kịp thời nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro của tên miền như mất, hack hay bị tranh chấp… Ngoài ra dịch vụ thông báo gia hạn tên miền sắp hết hạn cũng được các đơn vị lớn hỗ trợ nhằm giảm thiểu khả năng mất tên miền do quên gia hạn.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất