facebook com
Thứ hai, 09/04,2018, 14:13

5 Cách Tăng Lượt View Cực Độc

Bạn đang sở hữu một website được thiết kế hình ảnh vô cùng bắt, sinh động, nội dung đầy đủ, chất lượng và vô cùng phong phú, trang web rất thân thiện với người dùng, nhưng một điều thật thất vọng đó chính là trang web của bạn rất ít lượt truy cập, thậm chí không một lượt truy cập nào dù bạn đặt hết tâm huyết đầu tư vào nó?

Bạn đang cảm thấy hoang mang và muốn tìm một cách nào đó để tăng view cho website của mình, để mọi người biết đến nó. Nhưng bạn chưa biết phải làm sao?

 

Tăng view cho website

Tăng view cho website chưa bao giờ là dễ dàng

 

1. Kích động một cuộc thảo luận

 

Đây được xem là cách phổ biến nhất, cũng như việc bạn sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng một bài viết nào đó sẽ có rất nhiều người đọc được bài viết của bạn, nhưng chín người thì sẽ có mười ý thậm chí hơn thế nữa. Thế là một cuộc xung đột tranh cãi bằng câu chữ sẽ nổ ra giữa hai bên. Lúc đó tự nhiên, nhiều người sẽ tìm đến trang cá nhân của bạn và đương nhiên lượt view của blog bạn sẽ tăng vụt.

Đối với website cũng vậy bạn chỉ cần viết một bài nào đó trình bày suy nghĩ của riêng mình và đăng trên website, sau đấy bạn hãy gửi bài viết cho những người mà bạn biết họ có suy nghĩ giống mình để họ bình luận sau đó bạn lại gửi cho những người khác có suy nghĩ trái ngược thế là hai bên sẽ vào website của bạn để tranh luận bảo vệ cho quan điểm của mình khi đó bạn vừa có được lượt truy cập vừa giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề.

Tuy nhiên, phương pháp này dễ gây tác dụng ngược tức website của bạn sẽ bị người đọc đánh giá 1* vì nội dung gây tranh cãi quá lớn, đi ngược lại với số đông mọi người. Vì thế, nếu còn “non tay” trong công cuộc SEO website nói chung và tăng view cho website nói riêng, hãy thật cân nhắc khi muốn theo đuổi cách tăng view gây chú ý như này.

Xem thêm: Cách xây dựng website view khủng

 

Đăng tin tuyển dụng

Đăng tin tuyển dụng giúp website được biết đến nhiều hơn

 

2. Đăng tin tuyển dụng

 

Chắc có lẽ đây là lần đầu bạn nghe đến cách tăng traffic cho website bằng cách đăng tin tuyển dụng, có nhiều người sẽ cho rằng điều này thật hoang đường, nhưng hãy suy xét thật kỹ và bạn sẽ cảm thấy đây là cách vô cùng hiệu quả.

Hiện tại có rất nhiều website với thông tin tuyển dụng việc làm. Đặc biệt các trang web này cho phép bạn đưa địa chỉ website của mình vào trong bài viết của họ (không được đặt liên kết).

Khi mà chúng ta đăng một thông tin tuyển dụng với địa chỉ trang web bạn có thể lưu ý các vị trí cần tuyển như: cộng tác viên viết bài, thiết kế logo, nhập liệu...., những người có nhu cầu tìm việc làm sẽ tìm địa chỉ và ghé thăm website của bạn và quyền quyết định tuyển hay không là tùy vào câu trả lời của bạn.

Khi đó dù không tuyển nhân viên nhưng trang web của bạn đã làm tăng lượt view không hề nhỏ trong nhu cầu khan hiếm việc làm như hiện nay.

Khi bạn sử dụng cách này để tăng view website, bạn nên chú ý đến cách đặt tiêu đề thật thu hút, yêu cầu cao cũng là một trong những thứ sẽ gây tò mò cho mọi người trong việc tìm hiểu về website của bạn.

 

Công khai thách đấu đối thủ

Hình thức công khai thách đấu đối thủ cũng là cách để thu hút sự chú ý cho website mới.

 

3. Công khai các đối thủ

 

Công khai nhận xét đánh giá về đối thủ chính là một cách để thu hút và gây chú ý đối với cư dân mạng nhằm tăng view cho website hiệu quả nhất.

Khi website của mình mới thành lập bạn đã công khai đối đầu trực diện với các ông lớn hoặc các trang web có tiếng điều đó sẽ thu hút dư luận quan tâm và họ sẽ đến tìm hiểu về website của bạn thế là trang web của bạn lại có thêm lượt truy cập.

Hợp tác  tăng view cho nhau

Buôn có bạn, bán có phương, hợp tác chính là cách tốt để hội cùng phường tăng view cho nhau

 

4. Đề nghị hợp tác

 

Để sử dụng được cách này việc đầu tiên bạn cần làm chính là tạo, thiết kế cho website của mình một dịch vụ nào đó đang hot và thu hút hiện nay: trao đổi backlink, quảng cáo,.....

Sau đó bạn hãy tìm cách liên lạc với bất kì đối tác nào đó, nhắn tin trao đổi với họ và gắn liên kết trang web của mình vào trong lời đề nghị hợp tác.

Dù cả hai cùng chung một lĩnh vực để hợp tác cùng nhau hay việc hợp tác không thành, thì họ sẽ vào đường link và tìm đến website của bạn.

 

Đăng tin rao vặt

Đăng tin rao vặt không đúng cách dễ khiến website của bạn biến thành 1 cái chợ “chồm hổm” đúng nghĩa

 

5. Đăng tin rao vặt

 

Bạn có thể tham gia vào các diễn đàn và đăng thông báo rằng website của bạn có bán các mặt hàng: tên miền, mã giám giá thẻ quà tặng....

Bạn có thể tạo cho mình riêng một ebook và đăng rau bán trên các diễn đàn trực tuyến và đừng quên kèm theo những câu mô tả mời chào, giới thiệu đầy hấp dẫn cho sản phẩm mình bán.

Với sức hút của các sản phẩm khuyến mãi chắc không ai có thể cưỡng lại mà sẽ nhanh tay tìm đến website của bạn mà tìm hiểu rồi.

Tuy nhiên, cách này cũng dễ gây tác dụng ngược, khiến người đọc ngán ngẫm khi truy cập website của bạn với đủ thứ tin tức trên đời được đặt lên.

 

Matbao: Sưu tầm

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất