facebook com
  • Đăng ký tên miền, Domain, Hosting, Server, VPS, Email chuyên nghiệp
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ▼
    • Tiếng Việt
    • English

Cách tạo chữ ký email độc đáo, chuyên nghiệp

29/05/2019

Chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với đối tác và khách hàng. Vì vậy, doanh nghiệp nên thiết kế chữ ký độc đáo và tạo dấu ấn.

Cách tạo chữ ký email độc đáo, chuyên nghiệp

Các bước như thế nào để tạo chữ ký email chuyên nghiệp?

Chữ ký email là một phần không thể thiếu trong giao tiếp bằng email. Một email không có chữ ký sẽ thể hiện sự kém tôn trọng và chuyên nghiệp của người gửi. Song, một email với chữ ký không được thiết kế phù hợp cũng sẽ để lại ấn tượng không tốt.

Vì vậy, không những cần có chữ ký email, doanh nghiệp cần phải trau chuốt cho chữ ký của mình. Trong bài viết này, Mắt Bão sẽ mách bạn cách tạo chữ ký chuyên nghiệp với Canvato.

Cách tạo chữ ký email độc đáo, chuyên nghiệp 1

Chữ ký email đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ làm nổi bật thương hiệu

1. Tại sao cần tạo chữ ký email đẹp, chuyên nghiệp?

Chữ ký email là phần để lại thông tin liên lạc hoặc là những trích dẫn thú vị. Chữ ký không chỉ có ý nghĩa như danh thiếp tự động đính kèm vào mỗi email. Đó còn là một cách thể hiện cá tính, sự chuyên nghiệp của chủ nhân của email.

Một chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp người đọc nhớ kỹ các thông tin. Hãy tưởng tượng đối tác của bạn sẽ nhận được hằng trăm email quảng cáo mỗi ngày. Tất nhiên, họ không thể nhớ hết danh tính người gửi thư.

Tuy nhiên, một email với chữ ký đẹp sẽ để lại ấn tượng rất sâu đậm. Nhờ đó, người đọc sẽ nhớ kỹ những thông tin quan trọng về doanh nghiệp.

Cách tạo chữ ký email độc đáo, chuyên nghiệp 2

Chữ ký email có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với doanh nghiệp

Bên cạnh đó, chữ ký email là một cách hữu hiệu để quảng bá hình ảnh, tên tuổi doanh nghiệp. Một email với phần chữ ký có chèn logo, slogan quen thuộc sẽ khiến người đọc chú ý.

Đặc biệt hơn, chữ ký ấn tượng sẽ kích thích sự tò mò và khơi hợi hứng thú nơi khách hàng. Điều này sẽ mang lại hiệu quả tương tác lớn hơn giữa bạn với đối tác của mình.

Cách tạo chữ ký email độc đáo, chuyên nghiệp 3

Người đọc sẽ rất hứng thú với những chữ ký email độc đáo, chỉn chu

Một chữ ký email được trau chuốt chỉn chu cũng là cách thể hiện sự tôn trọng người đọc. Chữ ký đẹp mắt và chuyên nghiệp dần dần trở thành văn hóa trong giao tiếp bằng email.

Đó là lí do hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng chữ ký khi viết email. Nhận được một email với chữ ký đẹp mắt, người đọc sẽ được khuyến khích hồi âm. Việc tương tác sẽ trở nên dễ dàng hơn dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

2. Hướng dẫn tạo chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp với Cantavo

Muốn thiết kế chữ ký email đẹp và chuyên nghiệp không hề khó. Hiện nay, với Gmail và Outlook, bạn có thể tạo chữ ký đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, những cách thức này chỉ mang lại những chữ ký cơ bản và tối giản. Muốn có chữ ký đẹp và ấn tượng hơn, bạn nên sử dụng công cụ thiết kế chuyên nghiệp.

Với Canvato, bạn có thể tạo chữ ký email online với nhiều gợi ý độc đáo. Mắt Bão sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản và thiết kế chữ ký nhanh gọn.

Bước 1:

Truy cập website của Canvato https://www.canvato.net/. Sau đó chọn “Try Canvato now”

Bước 2:

Chọn gói dịch vụ “Business”, phần dành cho doanh nghiệp. Sau đó chọn “PURCHASE”.

Với gói Business, bạn sẽ được tặng 10 hồ sơ cá nhân với số chữ ký không giới hạn. Chỉ với 39.000 đồng/tháng, bạn sẽ thỏa thích sáng tạo với logo và các kiểu chữ lạ mắt. Bên cạnh đó, bạn sẽ được gợi ý những chữ ký độc đáo được thiết kế sẵn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Cantavo sử dụng chứng chỉ SSL với độ bảo mật tuyệt đối.

Bước 3:

Điền các thông tin tương ứng với các yêu cầu, sau đó nhấn “Pay Now”. Đối với Canvato, bạn sẽ thanh toán chi phí thành viên thông qua Paypal.

Bước 4:

Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn sẽ được cung cấp tài khoản Canvato. Đăng nhập tài khoản Canvato để tiến hành thiết kế chữ ký email.

Cách tạo chữ ký email độc đáo, chuyên nghiệp 4

Giao diện thiết kế chữ ký email online rất thân thiện của Canvato

Bước 5:

Phía bên trái của bạn là phần chi tiết về chữ ký email. Ở mục này, bạn sẽ được yêu cầu điền một số thông tin sẽ xuất hiện trong chữ ký.

Lưu ý, ở mục này, bạn nên chọn những mục quan trọng như tên, địa chỉ, điện thoại website,... Chữ ký không nên chứa quá nhiều thông tin để tránh cảm giác rối rắm, dài dòng.

Bước 6:

Phía bên phải của bạn là phần tự thiết kế chữ ký email online. Ở mục này bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với chữ ký của riêng mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn những mẫu sẵn có để tránh mất thời gian.

Hiện nay, với sức cạnh tranh lớn trên thị trường, để lại ấn tượng với đối tác không hề dễ. Một trong những giải pháp nâng tầm thương hiệu của bạn chính là chữ ký emai. Với những chữ ký được thiết kế đẹp mắt, bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Từ đó, sự tương tác giữa đôi bên sẽ gia tăng theo chiều hướng tích cực. Để tạo chữ ký chuyên nghiệp, độc đáo, hãy sử dụng Canvato với các bước mà Mắt Bão hướng dẫn.

Hy vọng với sự hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu những chữ ký hoàn hảo. Chúc bạn thành công!

Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!
6.537 lượt xem