facebook com

Cập nhật ngay 3 tính năng vượt trội cho website WordPress

WordPress là mã nguồn mở, dễ sử dụng và thân thiện với mọi người dùng. Theo thống kê cho thấy, có đến 35% số website trên thế giới sử dụng WordPress.

Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng website WordPress, không ít người thắc mắc rằng “Liệu có giải pháp nào tổng hợp các plugin cần tích hợp cho mọi website? Làm thế nào để biết plugin đó an toàn không chứa mã độc?”

Theo nghiên cứu, 4 yếu tố cần có ở mọi website bao gồm: bảo mật, tốc độ, backup (sao lưu) và SEO. Để đảm bảo các yếu tố này, website WordPress phải luôn được cập nhật phiên bản mới nhất và tích hợp thêm các plugin giúp tăng thêm các tính năng mới.

Bảo vệ website an toàn với WP Helper Plugin

Trong quá trình xây dựng website, bạn cần tích hợp rất nhiều plugin. Cũng như WordPress, plugin sử dụng mã nguồn mở nên dễ bị khai thác tấn công bằng cách cài mã độc gây hại cho website.

Với tính năng mới WP Helper Plugin, website của bạn sẽ được cảnh báo khi tích hợp các plugin không an toàn có chứa mã độc, đồng thời gợi ý thêm các plugin an toàn hơn với chức năng tương tự.

Bên cạnh đó, mỗi website có nhu cầu chọn plugin khác nhau. Nhưng sẽ tiện lợi hơn nếu tổng hợp được các plugin cần thiết cho mọi website. WP Helper Plugin làm được điều đó. Như một giải pháp All-in-one, nó không chỉ là tổng hợp các plugin cần thiết mà còn đảm bảo các plugin đó an toàn cho website của bạn.

Công nghệ sao lưu tự động từ Managed WordPress Hosting (MWP)

Trong quá trình vận hành hệ thống, đôi khi việc cập nhật phiên bản WordPress mới có thể gây ảnh hường đến các plugin hiện tại, dẫn đến lỗi hệ thống. Hoặc nguy hiểm hơn khi website bị tấn công hay nhiễm mã độc dẫn đến mất dữ liệu. Trong các trường hợp đó, bạn sẽ không cần lo lắng nếu đã có bản sao dữ liệu website. Chính vì vậy, backup (sao lưu) dữ liệu là một trong những tính năng vô cùng quan trọng.

Hiện nay, công nghệ sao lưu tự động từ Managed WordPress Hosting (MWP) đang được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi. Với công nghệ này, bạn có thể tự động sao lưu dữ liệu website mà không cần thông qua đơn vị cung cấp Hosting.

Tích hợp cả 3 tính năng trên trong một giải pháp hosting, tại sao không?

Như đã biết, WordPressplugin đều được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP nên chúng có khuyết điểm chung về lỗ hổng bảo mật do dùng mã nguồn mở và cần tích hợp thêm nhiều tính năng. Chính vì vậy, website của bạn cần có một giải pháp hosting chuyên biệt cung cấp đủ tài nguyên cho việc tích hợp tính năng này.

Giải pháp WordPress Hosting v3 vừa ra mắt của Mắt Bão không chỉ tích hợp toàn diện 3 tính năng trên với phiên bản bản quyền cao cấp nhất mà còn nâng cấp thêm một số tính năng tối ưu quản trị khác.

Hệ thống cảnh báo sớm qua email của WordPress Hosting v3 sẽ thông báo đến bạn ngay tức khắc khi có malware tấn công, hoặc tình trạng tài nguyên hosting bị chiếm dụng,…để bạn có phương án xử lý kịp thời, bảo vệ website an toàn.

Bên cạnh đó, kho giao diện với hơn 50 giao diện bản quyền cao cấp miễn phí, được phân chia theo ngành nghề sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn và tùy biến giao diện website phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

Có thể nói, WordPress Hosting v3 là một giải pháp hosting vượt trội đem đến nhiều đột phá mới về tính năng, giúp website WordPress an toàn hơn khi tăng thêm nhiều tiện ích.

Đội ngũ nhân viên tận tâm của Mắt Bão

Hơn thế nữa, để hỗ trợ toàn diện hơn cho website WordPress, Mắt Bão tiên phong xây dựng đội ngũ Support chuyên biệt, sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề nghiệp vụ WordPress chuyên sâu cũng như phát triển thêm tính năng mới.

Nhằm hỗ trợ khách hàng đăng kí mới cũng như nâng cấp lên WordPress Hosting v3, Mắt Bão áp dụng mức giá không đổi (so với WordPress Hosting 2019) với nhiều ưu đãi tặng thêm như: hỗ trợ miễn phí nâng cấp phiên bản WordPress mới nhất; ưu đãi miễn phí tên miền .com/ .online năm đầu cho gói Cửa hàng trở lên; Tặng giải pháp Tối ưu WordPress cho gói Doanh nghiệp trở lên…Và đặc biệt, chính sách hoàn tiền 30 ngày với bất kỳ lý do gì sẽ là cam kết mức độ hài lòng tốt nhất cho bạn.

Nhằm hỗ trợ khách hàng đăng kí mới cũng như nâng cấp lên WordPress Hosting v3, Mắt Bão áp dụng mức giá không đổi (so với WordPress Hosting 2019) với nhiều ưu đãi tặng thêm như: hỗ trợ miễn phí nâng cấp phiên bản WordPress mới nhất; ưu đãi miễn phí tên miền .com/ .online năm đầu cho gói Cửa hàng trở lên; Tặng giải pháp Tối ưu WordPress cho gói Doanh nghiệp trở lên…Và đặc biệt, chính sách hoàn tiền 30 ngày với bất kỳ lý do gì sẽ là cam kết mức độ hài lòng tốt nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM WORDPRESS HOSTING V3

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất