facebook com
Thứ ba, 03/10,2023, 12:26

[CẬP NHẬT] Thay đổi trang quản lý dịch vụ Công ty Cổ phần Mắt Bão

Chính thức cập nhật trang quản lý dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thay đổi đường dẫn đăng nhập & Đăng nhập dễ dàng với QR Code

Từ nay việc quản lý dịch vụ của Mắt Bão được tích hợp thông qua đường dẫn mới là id.matbao.net (hoặc login.matbao.net) thay vì id.axys.group như cũ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận diện, dễ ghi nhớ hơn trong việc quản lý sản phẩm & dịch vụ sử dụng tại Công ty Cổ phần Mắt Bão. 

Ngoài ra, trong lần cập nhật lần này, Mắt Bão còn tích hợp việc đăng nhập bằng mã QR Code khi khách hàng có sử dụng ứng dụng MATBAO ID. Điều này giúp tăng tốc độ đăng nhập của khách hàng khi sử dụng phiên bản trên máy tính trong trường hợp không ghi nhớ mã đăng nhập & mật khẩu.

Tải ngay ứng dụng MATBAO ID trên cửa hàng Google Play hoặc App Store ngay để trải nghiệm tính năng đăng nhập bằng QR Code

    

Giao diện đăng nhập hoàn toàn mới

Với sự thay đổi đồng nhất của hệ sinh thái AXYS GROUP, hiện tại giao diện đăng nhập đã thay đổi theo bộ nhận diện mới của từng sản phẩm/dịch vụ của các công ty & thương hiệu thành viên – MATBAO CORP, MATBAO WS, MATBAO ONE, MATBAO INVOICE, MATBAO BPO, ODS để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo các dịch vụ & sản phẩm phù hợp với mình. 

TRẢI NGHIỆM NGAY ID.MATBAO.NET

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất