facebook com
Thứ ba, 26/06,2018, 09:49

Câu chuyện doanh nghiệp - #1: Công ty Balo Tour

Công ty Balo Tour đã xây dựng thương hiệu thông qua việc sử dụng dịch vụ tên miền như thế nào?

Công ty TNHH một thành viên du lịch Balo Tour Quốc tế hiện đang hoạt động trong ngành du lịch với mục tiêu sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành du lịch Việt Nam – Hàn Quốc. Trong lần gặp mặt gần đây với Mắt Bão, đại diện Công ty Balo Tour đã không ngần ngại chia sẻ cách họ sử dụng dịch vụ tên miền để xây dựng thương hiệu và tạo lòng tin nơi khách hàng.

Vào những ngày đầu thành lập, cũng như các công ty khác trên thị trường, Balo Tour cũng gặp khó khăn trong việc tạo dựng thương hiệu và tìm kiếm tập khách hàng tiềm năng. Trong thời điểm rối ren đó, công ty đã tìm đến và sử dụng dịch vụ tên miền của Mắt Bão với mong muốn tạo ra một địa chỉ định danh uy tín, đáng tin cậy trên thị trường kinh doanh online.

khách hàng Mắt Bão

Áp dụng tiêu chí lựa chọn tên miền phù hợp với thương hiệu và là từ khóa có liên quan đến dịch vụ mà bên mình cung cấp, Balo Tour đã sớm xác định được cho mình một hướng phát triển rõ ràng và tiết kiệm được chi phí tiếp thị, quảng bá một cách tối đa.

Chia sẻ với Mắt Bão, chị Văng Thị Mỹ Nàng – Giám đốc Công ty Balo Tour cho biết chị rất vui mừng và hài lòng khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của Mắt Bão từ những ngày đầu tiên. Dịch vụ chuyên nghiệp và khả năng hỗ trợ nhanh chóng 24/7 của Mắt Bão thực sự đã giúp ích rất nhiều cho chị trong thời điểm kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, việc nhân viên Mắt Bão thường xuyên nhắc nhở chị gia hạn tên miền đúng thời hạn đã giúp Balo Tour hoạt động ổn định từ năm này qua năm khác.

Hiện chị Nàng đang sở hữu rất nhiều tên miền tại Mắt Bão và gần đây nhất, chị còn mua thêm tên miền .TOP với mong muốn đưa Balo Tour lên hàng TOP của ngành du lịch.

Là tên miền mới có tốc độ phát triển nhanh nhất với đặc tính ngắn gọn, dễ nhớ, đầy ý nghĩa và dễ dàng SEO website, tên miền .TOP chắc chắn sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp trên thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch đầy tính cạnh tranh như hiện nay.

tên miền .top mắt bão

Với sự chuyên nghiệp hóa trong từng dịch vụ từ nhỏ đến lớn, Balo Tour đang dần khẳng định vị thế của mình ở trong nước và khu vực. Điều này đến từ việc họ tôn trọng trải nghiệm của khách hàng thông qua việc sử dụng dịch vụ tên miền của Mắt Bão.

Hàng trăm ngàn công ty đã sử dụng dịch vụ của Mắt Bão, còn bạn thì sao?

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất