facebook com

Câu chuyện doanh nghiệp - #4: Trung tâm anh ngữ LENA

Câu chuyện mở rộng tập khách hàng thông qua việc sử dụng email marketing của Trung tâm Anh ngữ LENA.

Thị trường giáo dục đang tạo ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ đối với nhiều tổ chức, doanh nghiệp, nhưng nó cũng tiềm ẩn rất nhiều thách thức. Và để có thể phát triển, doanh nghiệp cần phải tìm ra các giải pháp mới nhằm khai thác thành công cơ hội, tiếp cận với khách hàng. Trong lần gặp gỡ gần đây với Mắt Bão, chị Lê Na – Trưởng phòng kinh doanh của Trung tâm Anh ngữ LENA đã có những chia sẻ về cách thức chăm sóc cũng như mở rộng tệp khách hàng của mình trong bối cảnh thị trường đầy cạnh tranh.

Ngoài việc tìm kiếm đội ngũ giáo viên chất lượng, đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo để thu hút học viên thì ngay từ lúc thành lập, Trung tâm Anh ngữ LENA đã định hướng làm tiếp thị online và xác định công cụ để hỗ trợ phát triển hiệu quả đó chính là email marketing. Sau khi được bạn bè giới thiệu, chị Na biết được Mắt Bão là một đơn vị cung cấp dịch vụ email ổn định, có uy tín trên thị trường nên đã quyết định chọn Mắt Bão.

Trung tâm Anh ngữ LENA 1

Bằng việc sử dụng email marketing, Trung tâm Anh ngữ LENA có thể truyền tải thông tin đến các học viên của mình một cách nhanh chóng và kịp thời. Thông tin về khóa học, học phí, chương trình khuyến mãi được gửi đi đều đặn và trung tâm cũng dễ dàng nhận được phản hồi của học viên.

Ngoài việc sử dụng email, trung tâm cũng đẩy mạnh hoạt động quảng bá trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Các bài post quảng bá, chia sẻ thông tin kiến thức hữu ích hay những tài liệu phục vụ cho việc học tập được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, việc livestream tương tác giữa giáo viên-học viên, tư vấn qua chatbox… cũng được đông đảo các bạn tham gia. Và chính những hoạt động này, đã bổ sung thêm tập khách hàng cho các chiến dịch email marketing của doanh nghiệp và khiến nó trở nên hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Chị Na còn cho biết, trong thời gian tới, trung tâm cũng sẽ chú trọng hơn mảng website và với hàng loạt đuôi tên miền ngành giáo dục như .STUDY, .COURSES, .COACH, .MBA…từ Mắt Bão, chị Na tin rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thu hút học viên trên địa bàn.

Trung tâm Anh ngữ LENA 2

Khi được hỏi về ấn tượng khi sử dụng dịch vụ của Mắt Bão, chị Na chia sẻ rằng không chỉ hệ thống email hoạt động ổn định và dễ dàng kiểm soát được tỉ lệ mail inbox lẫn phản hồi từ phía học viên mà việc nhắc nhở gia hạn hợp đồng hằng năm cũng khiến chị rất hài lòng. Đặc biệt, chị còn nhớ về lần khi trung tâm gặp sự cố và chị đã phản hồi lên đội ngũ hỗ trợ của Mắt Bão, sau đó vấn đề được giải quyết liền luôn. Điều này khiến cho chị rất bất ngờ và ngày càng tin tưởng hơn và dịch vụ của Mắt Bão.

Hàng trăm ngàn khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Mắt Bão, còn bạn thì sao?

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất