facebook com
Thứ ba, 05/04,2016, 10:15

Chili phiên bản hoàn toàn mới: Làm website chưa bao giờ dễ dàng hơn!

Đã qua rồi cái thời làm website cần phải có đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu để lập trình và thiết kế. Ngày nay, với công cụ tạo website Chili 3 phiên bản hoàn toàn mới: Chỉ vài phút thao tác, bạn sẽ có ngay website hoàn chỉnh với những chức năng đầy đủ & cao cấp. Việc bán hàng cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn.

khuyen mai thang 4

PHÁ BỎ HẠN CHẾ VỀ GIAO DIỆN WEB “CÓ SẴN”

Tại Chili có sẵn rất nhiều giao diện có sẵn, hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị. Tuy nhiên không dừng ở đó, bạn có thể điều chỉnh bố cục, màu sắc website tùy thích với công cụ kéo thả rất trực quan. Bảng quản trị sẽ hiển thị song song những thay đổi để bạn có thể xem trước. Từ đó, việc cá nhân hóa giao diện là hoàn toàn nằm trong tầm tay.
 
Comp-bocuc.png
Bạn chỉ cần kéo thả là có thể cá nhân hóa giao diện website

 
2 PHÂN HỆ TRẢ PHÍ – ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU:
  • Chili COMP: website phù hợp với đơn vị doanh nghiệp vừa & nhỏ, có nhu cầu giới thiệu thông tin đơn vị, tin tức, dịch vụ của mình. Giá từ 99,000đ/tháng
  • Chili SHOP: phiên bản website hoàn hảo cho shop bán hàng online, có đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp cho các shop online với quy mô từ cá nhân bán lẻ đến các trang thương mại điện tử lớn. Giá từ 199,000đ/tháng
GIẢM 50% - Duy Nhất Trong Tuần Đầu Tiên Ra Mắt!
(xem chi tiết bên dưới)
 
Với 2 phân hệ website này, bạn có thể tự do up sản phẩm/tin tức mà không bị giới hạn về số lượng đơn vị. Ngoài ra còn nhiều tính năng tuyệt vời khác hứa hẹn vượt xa mong đợi của bạn!

HOÀN THIỆN CÁC CHỨC NĂNG BÁN HÀNG, NÂNG TẦM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ONLINE

Với phân hệ web Chili SHOP chuyên về tính năng bán hàng, bạn sẽ nhận ra rằng Chili không chỉ đơn giản là website. Chili còn là trợ lý đắc lực cho bạn với những công cụ quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, quản lý hàng tồn kho, báo cáo doanh thu hàng tuần, hàng tháng…
 
services.jpg
 
Không dừng lại ở đó, kho ứng dụng Chili APPS sẽ giúp bạn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh online với hàng trăm công cụ tuyệt vời khác tích hợp vào website lẫn Facebook. Với Chili, việc bán được hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn.
 
TRẢI NGHIỆM NGAY VỚI ƯU ĐÃI 50% TRONG TUẦN ĐẦU TIÊN

Mừng Chili ra mắt phiên bản mới và khuyến mãi thiết kế website trong tuần đầu tiên, từ ngày 05/04/2016 đến ngày 12/04/2016, TOÀN BỘ gói website Chili sẽ được giảm 50%. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để có thể sở hữu website tuyệt vời như ý.
services1.jpg
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất