facebook com

Chọn Hosting cho Website WordPress: Tiêu chí quan trọng nào doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý?

Sự đa dạng của thị trường Hosting dành cho website WordPress khiến doanh nghiệp thật khó để có cơ sở lựa chọn đúng đắn, vừa được tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng nếu không có những tiêu chí đánh giá chất lượng WordPress Hosting uy tín.

Xu hướng phát triển Website WordPress và 9 tính năng quan trọng của WordPress Hosting

Xu hướng sử dụng website WordPress trong các ngành nghề ngày càng tăng, theo thống kê cứ 4 website được xây dựng thì sẽ có 1 website được phát triển từ mã nguồn WordPress và ước tính hiện có hơn 60 triệu website WordPress, tương đương 33% số lượng website đang hoạt động trên toàn cầu. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay cung cấp nền tảng lưu trữ website WordPress rất đa dạng khiến doanh nghiệp lúng túng khi chọn mua dịch vụ Hosting đảm bảo chất lượng, ổn định và tiết kiệm chi phí nhất.

Theo nội dung Ebook “Wordpress Hosting Market Analysis 2020do VECOM phát hành ngày 18/12 vừa qua, 9 tiêu chí tính năng quan trọng nhất cho WordPress Hosting được phân tích đánh giá một cách chi tiết; là cơ sở đánh giá chất lượng và lựa chọn Nhà cung cấp WordPress Hosting doanh nghiệp có thể tham khảo.

1. Giao diện/trải nghiệm người dùng (UX/UI): tính năng liên quan tới giao diện quản lý và trải nghiệm người dùng

2. Hỗ trợ WordPress chuyên biệt: Để hỗ trợ toàn diện hơn cho website WordPress, nên lựa chọn nhà cung cấp có đội ngũ hỗ trợ WordPress chuyên biệt, họ sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề liên quan tới WordPress chuyên sâu cũng như phát triển các tính năng mới giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào việc kinh doanh hơn.

3. Sao lưu và khôi phục: Lựa chọn nhà cung cấp Hosting với tính năng hỗ trợ sao lưu hàng ngày miễn phí và cung cấp chức năng khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu là tiêu chí mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

4. Hỗ trợ chung: Tránh để người dùng có trải nghiệm không tốt khi truy cập website và các rủi ro dữ liệu là ưu tiên quan trọng . Bởi vậy hãy quan tâm đến nhà cung cấp sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và hệ thống CSKH đa dạng qua các kênh dễ dàng, xuyên suốt và bất cứ lúc nào.
5. Dàn dựng và nhân bản: Đây là một tính năng thú vị giúp doanh nghiệp có thể triển khai các sửa đổi lớn cho website một cách dễ dàng thay vì các thao tác thủ công rất tốn thời gian và rủi ro bảo mật cao. Đặc biệt, tính năng dàn dựng còn giúp doanh nghiệp khắc phục các lỗi khi chỉnh sửa trực tiếp trên website chính thức.

6. Tính năng dành cho nhà phát triển WordPress: Là những tính năng nâng cao của WordPress Hosting giúp cho các nhà phát triển quản lý website WordPress dễ dàng hơn như: quản lý phiên bản PHP, tự động cập nhật WordPress, công cụ WP-CLI, truy cập SSH hay quản lý hàng loạt…

7. Vấn đề Bảo mật: Vấn đề bảo mật thường nằm ngoài tầm kiểm soát của doanh nghiệp. Bởi vậy đây là tiêu chí doanh nghiệp cần nắm rõ rằng các nhà cung cấp có hay không các hỗ trợ như: Quét lỗ hổng bảo mật, bảo vệ tấn công DDoS, tường lửa ứng dụng web, tường lửa hạn chế IP tấn công, xác thực 2 bước (Google Auth), bảo mật SSL, hỗ trợ cập nhật phiên bản mới, công cụ quét và bảo mật WordPress trong vài nhấp chuột…

8. Phạm vi tiếp cận toàn cầu (Trung tâm dữ liệu DC): Khi chọn vị trí trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp hãy chọn vị trí gần nhất với đối tượng truy cập vào website của mình. Ví dụ: Nếu trên 75% người dùng ở Việt Nam thì bạn nên chọn trung tâm dữ liệu ở Châu Á, như vậy độ trễ khi truy cập vào website sẽ thấp hơn so với trung tâm dữ liệu tại Châu Mỹ hoặc Châu Âu.

9. Hiệu suất: Một trong những tính năng ảnh hưởng đến hiệu quả website doanh nghiệp. Hãy thật lưu tâm đến tốc độ máy chủ cache để tăng hiệu suất hoạt động của website, tốc độ phản hồi máy chủ, Nhà cung cấp có hay không hỗ trợ Nén GZip, cung cấp dịch vụ CDN…

Mắt Bão - Nhà cung cấp Việt Nam dẫn đầu đánh giá về chất lượng dịch vụ WordPress Hosting 2020 

Bên cạnh đó, báo cáo của VECOM cũng đã chọn lọc và tổng hợp danh sách các công ty đang cung cấp dịch vụ lưu trữ website WordPress có uy tín và tin cậy tại thị trường Việt Nam bao gồm cả nhà cung cấp Việt Nam và nhà cung cấp nước ngoài theo thứ tự thống kê từ công cụ đo lường bởi SimilarWeb.

Với thang điểm đánh giá khách quan theo 9 tính năng dịch vụ và chất lượng cung cấp gói Hosting cho website WordPress do VECOM nghiên cứu và phân tích, Mắt Bão là Nhà cung cấp Việt Nam dẫn đầu về đánh giá chất lượng dịch vụ WordPress Hosting năm 2020 với điểm số nhỉnh hơn so với các NCC Việt Nam khác đang có mặt trên thị trường. Đặc biệt, Mắt Bão còn là Nhà cung cấp Việt Nam duy nhất có đội hỗ trợ WordPress chuyên biệt, hỗ trợ chuyên sâu giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh và tính năng Dàn dựng, nhân bản cùng với các nhà cung cấp nước ngoài.

Với hơn 18 năm đồng hành cùng cộng đồng kinh doanh Online, Mắt Bão luôn tiên phong nỗ lực cải thiện dịch vụ và mang đến chất lượng dịch vụ vượt trội, trang bị bản quyền 100% giúp doanh nghiệp an tâm kinh doanh, bứt phá phát triển. Hãy nhấn vào hình bên dưới để tham khảo ngay dịch vụ đăng ký Hosting WordPress Mắt Bão!

dịch vụ đăng ký Hosting WordPress Mắt Bão

Để tham khảo đầy đủ thông tin Ebook từ VECOM, bạn đọc và doanh nghiệp có thể tải miễn phí tại đây.

Báo chí hỗ trợ đưa tin: 

Trên Báo đầu tư: https://baodautu.vn/chon-hosting-cho-website-wordpress-tieu-chi-quan-trong-nao-doanh-nghiep-can-dac-biet-luu-y-d135501.html

Trên báo Cafebiz: https://cafebiz.vn/chon-hosting-cho-wesbsite-wordpress-tieu-chi-quan-trong-nao-doanh-nghiep-can-dac-biet-luu-y-20201225163313373.chn

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất