facebook com

“Chú Cuội đi lạc” với muôn vàn tiếng cười

Nhân dịp Trung Thu sắp đến, công ty Mắt Bão đã tổ chức một đêm hội Trung Thu rộn rã tiếng cười cho các trẻ em trong khu phố.

Tết Trung thu là ngày Tết thứ 2 trong lòng những đứa trẻ, được chúng mong chờ chẳng kém cạnh gì ngày Tết Nguyên đán, có khi còn hơn. Những chiếc lồng đèn lấp lánh ánh lửa, những chiếc bánh trung thu bùi bùi ngọt ngọt luôn là điều hấp dẫn với trẻ con. Ngày xưa là thế. Vậy còn ngày nay, khi công nghệ ồ ạt lao vào cuộc sống của người lớn cũng như của trẻ em, liệu những thứ mộc mạc, giản đơn như chiếc lồng đèn hay cái bánh nhỏ có còn hấp dẫn các bé? Hay lướt ipad vù vù, bấm điện thoại tạch tạch thì các em lại thích thú hơn? Câu hỏi này chắc hẳn ai trong chúng ta cũng thắc mắc, khi hình ảnh những em bé ngày nay gắn liền với máy tính bảng hay điện thoại di động quá nhiều.

Hãy cùng nhìn lại sự kiện trung thu “Chú Cuội đi lạc” do công ty Mắt Bão tổ chức để có câu trả lời nhé! Đây là năm thứ hai Mắt Bão tổ chức chương trình dành cho tất cả trẻ em thuộc khu phố xung quanh trụ sở công ty, và chắc có lẽ sẽ trở thành 1 sự kiện thường niên bởi năm nào cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ tất cả người tham dự.

 

 

1.JPG

 

 

“Các con chọn quà là bánh trung thu hay lồng đèn nè”? Câu hỏi khiến các bé “vò đầu bứt tóc”

2.JPG
Chú Xì Trum vẫn luôn hot qua bao thế hệ 

3.JPG
Thử thách của chú hề để nhận quà có vẻ dễ

4.JPG
Càng về sau các bé càng dạn dĩ,  “chịu chơi”

5.JPG
Hai đội lắng nghe thể lệ trò chơi

6.JPG
Chuyền bóng – rèn luyện sự nhanh nhạy và tinh thần đồng đội

7.JPG
Múa lân không hề khó – ai cũng có thể

8-(1).JPG
Đã bắt được chú Cuội đi lạc rồi, “yeah” cái coi

Marcom Dept.
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất