facebook com

Chức năng chính và những tiện ích chỉ có trong Office 365

Office 365 là một trong những giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp được ưa dùng nhất hiện nay. So với office truyền thống, nó cũng có nhiều điểm khác biệt.

1. Tìm hiểu về Office 365 và chức năng của nó

Phần mềm Office 365 bản quyền được cung cấp bởi Microsoft, phát triển đồng thời với các hệ điều hành office truyền thống. Office 365 được thiết kế sử dụng trên desktop và di động (trên nền tảng hệ điều hành androi và iOS). Người dùng sẽ phải trả một khoản phí theo tháng hoặc theo năm để sử dụng tính năng.

Office 365 được hiểu là gói dịch vụ cho phép người dùng sử dụng tính năng của bộ công cụ office online, truy cập dữ liệu trên internet - đám mây điện toán. Office 365 được sử dụng để quản lý, lưu trữ thông tin cùng việc liên kết và trao đổi tài liệu của không chỉ một cá nhân mà của một nhóm làm việc, doanh nghiệp hay nhiều thiết bị cùng lúc.

Chức năng chính và những tiện ích chỉ có trong Office 365 1

Gói dịch vụ Office 365 cho phép người dùng sử dụng tính năng của bộ công cụ văn phòng online.

Microsoft đã phát triển và tạo ra Office 365 với nhiều tính năng sử dụng vượt trội, khác biệt hoàn toàn với các bộ office truyền thống, bao gồm:

- Tự cập nhật bộ office online mới nhất của Microsoft, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhất, hiện đại về các công cụ văn phòng mà người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoài phí đăng ký hàng tháng.

- Khách hàng có thể dễ dàng truy cập dữ liệu trên đám mây điện toán, mang đến sự kết nối rộng lớn giúp công việc được xử lý hiệu quả. Với phần mềm Office 365 business, doanh nghiệp có thể thực hiện các cuộc họp qua skype for business, thuận lợi cho làm việc nhóm, kết nối các thành viên. Người dùng có thể làm việc ở bất cứ đâu, trên nhiều thiết bị cùng lúc.

Chức năng chính và những tiện ích chỉ có trong Office 365 2

Office 365 thuận lợi trong làm việc nhóm ở mọi lúc mọi nơi.

- Office cung cấp kho dữ liệu lớn giúp lưu trữ thông tin hiệu quả với độ bảo mật cao. Người dùng có thể truy cập và sửa tài liệu ngay cả khi offline, nâng cao hiệu quả công việc.Office 365 bản quyền có thể sử dụng cho nhiều thiết bị cùng lúc, tối đa là 5 thiết bị máy tính và Mac, kết nối linh hoạt. Khác biệt so với các bộ office truyền thống, người dùng chỉ có thể sử dụng cho một thiết bị.

2. Chọn mua Office 365 bản quyền như thế nào?

Office 365 bản quyền được phân phối tại các đối tác chiến lược mà Microsoft lựa chọn hợp tác. Người dùng có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại matbao.net – website của Công ty Cổ phần Mắt Bão.  

Đầu tháng 3/2018, Microsoft và Mắt Bão đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển công nghệ điện toán đám mây trên thị trường Việt. Đội ngũ hỗ trợ trực tuyến, hotline, email hoạt động 24/7 sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc khách hàng.

cho phép người dùng sử dụng tính năng của bộ công cụ office online 2

Office 365 cho doanh nghiệp

Khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng đại diện của Mắt Bão hoặc truy cập site: matbao.net để chọn mua gói phù hợp. Người dùng click chọn mua gói Office 365 và thực hiện theo hướng dẫn trên giao diện đồng thời thanh toán trực tuyến. Việc đăng ký mua và sử dụng Office 365 khá dễ dàng cùng với hỗ trợ trực online.

Office 365 mới nhất sẽ là giải pháp cho cá nhân, doanh nghiệp trong xử lý công việc, nâng cao hiệu suất làm việc. Một công cụ hiệu quả cho doanh nghiệp quản lý và vận hành công ty, điều phối công việc.

Mắt Bão – đơn vị đi đầu trong phát triển công nghệ đám mây điện toán trên thị trường Việt sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ Office 365 bản quyền cùng hỗ trợ tiện ích hiệu quả cho khách hàng.

Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất